2 'ngôi sao đời đầu' của Man City tái hợp tại Paraguay

VIDEO: Adebayor lập hattrick cho Man City vào lưới Lech Poznan

Man City hiện tại là một thế lực thực sự của Ngoại hạng Anh và bóng đá châu Âu, đó là thành quả của quá trình xây dựng bắt đầu từ cách đây hơn 1 thập kỷ.

Năm 2008, đội bóng được mua bởi tập đoàn Abu Dhabi United. Ngay lập tức Man City mua về những cầu thủ đắt giá để nhanh chóng nâng tầm đội bóng. Trong những danh thủ bằng lòng tham gia công cuộc cải cách của The Citizens, không thể không kể đến 2 cái tên gồm Emmanuel Adebayor và Roque Santa Cruz.

Man City, Emmanuel Adebayor, Roque Santa Cruz, Real Madrid, Arsenal

Mới đây, Emmanuel Adebayor đã ký hợp đồng với CLB Olimpia của Paraguay sau một cuộc chuyển nhượng miễn phí được công bố vào thứ Ba. Cựu tiền đạo của Man City gia nhập câu lạc bộ chuyên nghiệp thứ 10 của anh ấy sau khi kết thúc hợp đồng ba tháng với đội bóng Kayserispor của Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 12.

Chủ tịch câu lạc bộ, ông Marco Trovato trước đó đã hứa với các CĐV cùng cầu thủ từng chơi cho Arsenal, Real Madrid và Tottenham rằng nếu CLB có thêm 20.000 người đăng ký mua vé cả mùa của đội bóng thì anh sẽ là cầu thủ Olimpia.

"Nếu vào thứ Hai, có thêm 20.000 đăng ký giữ vé cả mùa (để đạt mức 35.000 vé) thì Emmanuel Adebayor sẽ là cầu thủ Olimpia và được ra mắt vào thứ Tư", lời hứa của chủ tịch đã được thực hiện.2 'ngôi sao đời đầu' của Man City tái hợp tại Paraguay - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét