Báo Anh: MU thắng Chelsea nhờ trọng tài VAR

Ngay sau trận đấu giữa Chelsea và MU trên sân Stamford Bridge kết thúc, tờ báo uy tín của Anh, The Guardian đã giật dòng tiêu đề "MU thắng Chelsea nhờ VAR". Không sai khi nhận định như vậy, bởi trong 90 phút thi đấu, đã có 3 lần công nghệ video hỗ trợ trọng tài vào cuộc và đưa ra những quyết định có lợi cho đội khách.

Nếu như việc VAR từ chối bàn thắng của Giroud là hoàn toàn chính xác, thì ở 2 tình huống còn lại, dường như Chelsea đã gặp oan uổng. Tình huống Zouma ghi bàn ở phút 56, VAR từ chối bàn thắng của Chelsea vì cho rằng Azpilicueta trước đó đã phạm lỗi, nhưng họ lại bỏ qua việc Fred mới là người có tác động trước với thủ quân của Chelsea.

VAR

Trong khi đó, pha xấu chơi rõ ràng của Maguire với Batshuayi hoàn toàn xứng đáng với một tấm thẻ đỏ, tuy nhiên VAR lại bỏ qua cho số 5 bên phía MU, để rồi chính anh là người ghi bàn nhân đôi cách biệt trong hiệp 2.

Cũng trong bài viết của mình, tờ The Guardian cho rằng Chelsea đã thua một cách đau đớn, họ chơi không tệ trước MU nhưng rồi những quyết định của VAR, cùng 2 chấn thương của Kante và Christensen khiến họ phải nhận thất bại. Đó cũng đã là trận thua thứ 3 của Chelsea trước MU trong mùa giải này.Báo Anh: MU thắng Chelsea nhờ trọng tài VAR - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét