Ceballos khó có cơ hội dự EURO 2020 với Tây Ban Nha

Ngôi sao người Tây Ban Nha được huấn luyện viên Unai Emery đích thân mời về phía bắc London vào mùa hè năm ngoái. Anh đã chơi một vài trận ấn tượng cùng Arsenal, nhưng phần lớn thời gian phải làm bạn với chấn thương và không thể thi đấu nhiều trong mùa giải trước một kỳ EURO.

Cách đây chưa lâu, tiền vệ Dani Ceballos từng nói rằng anh đã từ chối Liverpool để nghe theo tiếng gọi từ ông thầy đồng hương, sau thành tích khó quên cùng đội tuyển U21 Tây Ban Nha ở 2019 UEFA European Under-21 Championship (EURO dành cho lưới U21) khi giành chức vô địch xứng đáng.

Anh cũng muốn được chơi nhiều hơn trong thời gian tới để có cơ hội đến với sân chơi Châu Âu cấp độ đội tuyển. Tuy nhiên, cho đến nay Ceballos mới chỉ đá hơn 600 phút tại Premier League và tỏ ra yếu thế hơn những Thiago (Bayern), Rodri (Man City), Saul (Atletico), Busquets (Barca) hay cả Cazorla (Villarreal)...

Dani Ceballos plays down rumours he could have left Arsenal in January - Bóng Đá

 Ceballos không ổn định ở Arsenal và khó có cơ hội tham dự EURO 2020.

Khả năng dễ xảy ra hơn là Ceballos nắm vai trò chủ chốt ở Olympic 2020 tại Nhật Bản, điều anh từng làm trong màu áo U21 Tây Ban Nha vào năm ngoái như đã nói ở trên. Tất nhiên, EURO 2020 vẫn được đánh giá cao hơn, và cầu thủ sinh năm 1996 chắc chắn phải cố gắng nhiều hơn nữa để hy vọng Luis Enrique để mắt tới mình.

U18 Arsenal giành chiến thắng 4-3 trước U18 Brighton & Hove Albion:

Kỳ Anh | 07:50 14/02/2020


Ceballos khó có cơ hội dự EURO 2020 với Tây Ban Nha - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét