Chuyện Liverpool vô địch đã nằm trong tính toán của Klopp

VIDEO: Những bản hợp đồng mùa Đông tốt nhất của Liverpool

Đội bóng của Klopp đang dẫn đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh với 73 điểm, hơn Man City (51 điểm) xếp ở vị trí thứ nhì đến 22 điểm. Nếu tiếp tục phong độ đáng sợ từ đầu mùa, Liverpool có thể vô địch sau 6 vòng nữa, tức vào ngày 16/3 tới đây.

Klopp tiếp quản Liverpool từ Brendan Rodgers vào giữa mùa giải 2015/16, nghĩa là cách mùa giải 2019/20 này 4 năm. Thời điểm đó, HLV người Đức đã có một cuộc họp báo rất đỗi bình thường như cách ông tự gọi mình là 'Người Bình thường' (The Normal One).

Liverpool, Jurgen Klopp, Ngoại hạng Anh, liverpool vô địch

Tuy nhiên, đến lúc này thì câu đoạn phát biểu của ông không còn bình thường nữa mà đã trở thành lời 'tiên tri' báo hiệu về chức vô địch năm nay.

Cách đây 4 năm, Jurgen Klopp từng nói trong ngày ra mắt: "Đêm qua, chúng tôi đã ký hợp đồng và sáng nay thức dậy tôi trở thành HLV trưởng của Liverpool. Xin cho chúng tôi thời gian để làm công việc của mình. Nếu tôi ngồi đây trong 4 năm, tôi nghĩ Liverpool sẽ giành được 1 chức vô địch. Nếu không làm được thì tôi sẽ đến Thụy Sỹ."Chuyện Liverpool vô địch đã nằm trong tính toán của Klopp - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét