Ed Woodward: Man Utd liên hệ 111 cái tên nhưng chỉ chiêu mộ cậu ấy

HLV Ole Gunnar Solskjaer đang cải tổ lực lượng Man United đầy mạnh mẽ. Sau khi chiêu mộ Aaron Wan-Bissaka, Harry Maguire và Daniel James, Quỷ đỏ tiếp tục bổ sung thêm 3 bản hợp đồng trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay.

Theo đó, Bruno Fernandes, Odion Ighalo và Nathan Bishop lần lượt cập bến Old Trafford. Phó chủ tịch Ed Woodward khẳng định, điều này cho thấy hướng đi đúng đắn của Man United trong quá trình xây dựng lại đội bóng.

Fernandes signing shows Man Utd are moving in right direction, says Woodward - Bóng Đá

 Tân binh Man United đang hòa nhập khá tốt.

Cụ thể, Ed Woodward chia sẻ với tờ Goal rằng: "Mặc dù Man United liên tục được liên hệ với 111 cầu thủ vào tháng Một trên các phương tiện truyền thông, nhưng việc chúng tôi mua lại chỉ là một trong số họ - Bruno Fernandes.

Cậu ấy là một bước đi quan trọng, thể hiện cam kết của chúng tôi về việc chiêu mộ những cầu thủ đẳng cấp thế giới có kinh nghiệm để bổ sung vào đội ngũ cầu thủ trẻ của học viện. Chúng tôi sẽ có cùng một kế hoạch và cách tiếp cận vào mùa Hè tới.

Ngoài các bản hợp đồng cho đội một, chúng tôi cũng đã thực hiện một số vụ mua lại các tài năng trẻ đầy thú vị trong năm qua, thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc đưa tài năng tốt nhất vào phát triển tại học viện của chúng tôi."

Video tài năng của Bruno Fernandes:

Tiểu Lam | 07:15 26/02/2020


Ed Woodward: Man Utd liên hệ 111 cái tên nhưng chỉ chiêu mộ cậu ấy - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét