Fan MU viết thư cầu xin Klopp để Liverpool thua trận

Dù bận rộn với công việc của mình, Jurgen Klopp vẫn dành thời gian viết thư hồi âm cho cậu bé fan MU dễ thương. Ông viết:

"Daragh thân mến,"

Trước tiên, bác muốn cảm ơn cháu vì đã viết thư cho bác. Bác biết cháu không định gửi bất cứ lời chúc may mắn nào cho bác nhưng được nghe lời tâm sự của một fan bóng đá nhí, trong bất cứ chuyện gì, vẫn luôn là một điều tốt. Thế nên, bác rất trân trọng bức thư của cháu."

"Thật không may, nhân dịp này bác không thể chấp nhận yêu cầu của cháu. Công việc của bác là làm mọi thứ có thể để giúp Liverpool giành chiến thắng vì có hàng triệu người trên khắp thế giới muốn điều đó xảy ra, nên ta thực sự không muốn làm họ thất vọng."

Liverpool, Ngoại hạng Anh, Manchester United, Jurgen Klopp

"Nhưng may mắn cho cháu, bọn bác đã từng thất bại trong quá khứ và sẽ còn thua tiếp trong tương lai nữa, vì đó mới là bóng đá, có thắng có thua. Nhưng vấn đề là ở độ tuổi lên 10, cháu thường nghĩ những gì ở hiện tại sẽ luôn trường tồn theo thời gian còn bác, ở tuổi 52, có thể nói với cháu một điều là, bóng đá chắc chắn không bao giờ nằm trong trường hợp bất biến đó."

"CĐV của Liverpool rất muốn thấy đội nhà đánh bại các đối thủ, thế nên bác thực sự không muốn để họ phải thất vọng. Nhân đây, bác phải nhấn mạnh một điều là MU đã rất may mắn khi có được một CLB nhiệt tình như cháu."

"Dù là đối thủ truyền kiếp, nhưng Liverpool và MU vẫn dành cho nhau sự tôn trọng đặc biệt. Cháu biết không, đó là tất cả những điều mang lại vẻ đẹp tuyệt vời cho bóng đá đấy."Fan MU viết thư cầu xin Klopp để Liverpool thua trận - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét