Fred: "Tương lai của Solskjaer phụ thuộc vào những người đó"

Rạng sáng hôm qua, Manchester United hành quân đến Stamford Bridge chạm trán Chelsea. Bị đội chủ nhà áp đảo về thời lượng kiểm soát bóng, nhưng Quỷ Đỏ đã bình tĩnh phá giải những đợt hãm thành của đối thủ.

Không chỉ bảo toàn mành lưới do David De Gea trấn giữ, đội khách còn 2 lần chọc thủng lưới The Blues, đều bằng 2 cú đánh đầu của Anthony Martial và Harry Maguire.

3 điểm quan trọng có được tại Tây London giúp United rút ngắn khoảng cách với vị trí thứ tư của chính Chelsea xuống còn 3 điểm. Hy vọng được thắp sáng trong cuộc đua giành vé dự Champions League có lẽ cũng giúp áp lực bủa vây HLV Ole Gunnar Solskjaer vơi bớt phần nào.

Fred on Ole's future - Bóng Đá

 United thắng trận.

Phong độ của United mùa này là không thật sự ổn định. Đang xuất hiện không ít thông tin ghế nóng Solskjaer đang ngồi có thể đổi chủ bất kỳ lúc nào, với Mauricio Pochettino chờ sẵn.

Phát biểu qua UOL Esporte, Fred đã có nhận định về tương lai ông thầy: "Solskjaer là thầy của chúng tôi và đang làm tốt. Ông ấy còn trẻ và tiến bộ từng ngày. Solskjaer đã học hỏi rất nhiều và sẽ phát triển ở cả tư cách HLV lẫn con người."

"Chuyện phụ thuộc vào BLĐ để ra quyết định, chúng tôi không có quyền lực để định đoạt. Tuy nhiên Solskjaer rất dễ mến, ông ấy là 1 con người phi thường, trò chuyện rất nhiều, có sự hài hước và luôn mỉm cười.

Ngày qua ngày thật tuyệt và Solskjaer rất quan trọng cho đội bóng, khi ông ấy đã là 1 cầu thủ trong lịch sử CLB."

Xem Solskjaer hy vọng ở Fred:

Phụng Sồ | 21:51 19/02/2020


Fred: "Tương lai của Solskjaer phụ thuộc vào những người đó" - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét