Guardiola gây hoang mang cho NHM Man City

Vào thời điểm hiện tại, khoảng cách giữa Liverpool và Man City tại Premier League là 20+ điểm. Cú hattrick danh hiệu là điều không còn được nghĩ tới, nên người hâm mộ đội chủ sân Etihad hiện đang lo sợ một điều khác, liên quan đến tương lai của huấn luyện viên Pep Guardiola.

Chiến lược gia gốc Catalan bây giờ vẫn không cam kết tương lai với The Citizens, nghĩa là hợp đồng hiện giậm chân tại chỗ và mùa tới sẽ là thời điểm cuối cùng ông làm việc tại Man City nếu hai bên thất bại trên bàn đàm phán, mặc dù chưa có thông tin khẳng định Guardiola chắc chắn rời đi.

Thông thường, giao kèo mới sẽ được ký kết từ khi bản cũ còn lại một nửa thời hạn, nhưng báo chí Anh trong những tháng qua không đề cập đến tình hình đàm phán. Điều này giống như việc Man City vẫn chưa (thậm chí không) xúc tiến trói chân vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha.

bernardo silva on man city - Bóng Đá

 Guardiola chưa hề gia hạn với Man City khi hợp đồng còn lại chỉ hơn 1 mùa.

Guardiola từng nói rằng ông thích ở lại Man City. Tuy vậy, chúng ta không thể loại trừ việc cả hai đã "chán" nhau và dẫn đến một sự thay đổi. Vì lẽ đó, nhiều NHM đội chủ sân Etihad đang lo sợ viễn cảnh chiến lược gia gốc Catalan sẽ rời đi khi hợp đồng đáo hạn.

Guardiola nói về Messi:

Trung Quân | 06:09 10/02/2020


Guardiola gây hoang mang cho NHM Man City - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét