Joe Cole: "Cậu ấy đủ sức đe dọa vị trí của Alexander-Arnold ở tuyển"

Reece James chỉ mới góp mặt trong đội hình xuất phát Chelsea ở Premier League ở chiến thắng 2-0 trước Crystal Palace hồi tháng 11, và liên tục gây ấn tượng cho đội bóng của Frank Lampard.

Joe Cole says Chelsea's Reece James is ready to push Trent Alexander-Arnold for England spot - Bóng Đá

 James thật sự là báu vật của Chelsea.

James là một trong số nhiều cầu thủ trẻ tốt nghiệp từ đội học viện The Blues, bên cạnh những Tammy Abraham, Mason Mount hay Callum Hudson-Odoi góp mặt thường xuyên trong mùa giải này.

Và Joe Cole tin rằng HLV tuyển Anh, Gareth Southgate không thể không chú ý đến James, dù đã có một Trent Alexander-Arnold vô cùng tuyệt vời. Cole cho rằng James thậm chí còn toàn diện hơn ngôi sao của Liverpool, nhờ khả năng phòng ngự chắc chắn.

Cole nói: "Reece James là một trong những cầu thủ ổn định nhất của Chelsea trong vài tuần qua. Đó là lí do cậu ấy có thể tạo áp lực lên Trent, bằng cảm quan vị trí phòng ngự của mình.

James ở đẳng cấp khác biệt. Mọi người vẫn hay nói về khả năng chuyền bóng của cậu ấy, nhưng cậu ấy hiếm khi đứng sai vị trí trong phòng ngự. Cậu ấy mạnh mẽ, lạnh lùng, và đầy tính toán trong lối chơi.

Khi James nhận bóng, bạn cảm thấy an toàn ở bất kỳ vị trí nào và bạn sẽ thấy được sự khác biệt khi cậu ấy đưa bóng vào vòng cấm đối phương.

Tôi nghĩ rằng James sẽ tạo áp lực lên Trent bằng mọi cách, và có thể có một sự thay đổi hệ thống bởi vì cậu ấy sẽ sớm được chơi cho tuyển Anh."

Tài năng của hơn người của Joe Cole:

Minh Tuấn | 10:10 26/02/2020


Joe Cole: "Cậu ấy đủ sức đe dọa vị trí của Alexander-Arnold ở tuyển" - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét