Lampard nói gì trước trận đại chiến với MU?

Chelsea sẽ tiếp đón MU trên sân nhà Stamford Bridge trong trận đấu tâm điểm của vòng 26 Ngoại hạng Anh. Một chiến thắng sẽ giúp The Blues củng cố vị trí thứ Tư, đồng thời bỏ xa chính đối thủ lên tới 9 điểm.

Khi được hỏi liệu chiến thắng trận đấu này có giúp Chelsea chấm dứt hy vọng lọt vào top 4 của MU hay không, HLV Lampard trả lời: "Kết quả trận đấu này sẽ không quyết định đến cuộc đua top 4. Không phải lúc này với số điểm đang có và với Premier League, điều đó chắc chắn là không".

Chelsea vs MU, Chelsea vs Man Utd, Chelsea, MU, Man Utd, Man United, Ngoại hạng Anh, Premier League

Các đội bóng Sheffield United, Wolves và Everton hiện đang xếp giữa Chelsea và MU trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. Và cựu tiền vệ người Anh cho rằng sức mạnh tài chính ngày càng tăng của Premier League đã thay đổi cuộc đua top 4.

"Cuộc đua top 4 khó khăn hơn, về mặt giành từng điểm số như bạn có thể thấy. Đó chỉ là sự thay đổi của Premier League một chút, các đội bóng bây giờ có thể đầu tư rất nhiều tiền.

"Các đội bóng được thăng hạng lên Premier League và sẵn sàng chi 100 triệu bảng vào thị trường chuyển nhượng nhưng điều đó không đảm bảo thành công. Đó là thử thách mà chúng ta đang nói đến nhưng thử thách là một điều tốt, và đó là một thử thách đối với chúng tôi", HLV Lampard phân tích.Lampard nói gì trước trận đại chiến với MU? - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét