Lampard: 'Premier League đã không còn như những năm 2000'

VIDEO: "Kẻ hủy diệt" Chelsea làm V-log

Frank Lampard và Chelsea đang thực sự lâm nguy. Đặc biệt sau thất bại "lấm lưng trắng bụng" trước Bayern Munich tại đấu trường Champions League. Trước cuộc đối đầu Bournemouth tối nay, HLV Lampard đã nhận hung tin có thể mất việc nếu tiếp tục đem về 1 kết quả tệ. Cựu tiền vệ huyền thoại của Chelsea cũng đã có những lời đáp trả.

"Bóng đá và Premier League nói chung đã có quá nhiều thay đổi. Nó không còn như MU hay Chelsea 15-20 năm trước. Đó là những năm trong thập niên 2000 và chúng tôi hoặc MU thường chia nhau những vị trí dẫn đầu.

Giờ đây, Man City hay Liverpool là những đội bóng có sự chuẩn bị tốt, họ có đủ những yếu tố cần thiết với mặt bằng bóng đá hiện tại. Còn Chelsea, chúng tôi chịu ảnh hưởng ít nhiều từ lệnh cấm chuyển nhượng, cùng sự ra đi của ngôi sao sáng nhất Eden Hazard" - HLV Lampard chia sẻ về những khó khăn của đội bóng trước tin đồn bị sa thải nếu rơi khỏi top 4 - theo Skysports.

Lampard, Chelsea, Bournemouth vs Chelsea, Ngoại hạng Anh

Hiện tại, Chelsea đang xếp thứ Tư và chỉ còn hơn đội bám đuổi là MU đúng 3 điểm. Với phong độ trái ngược giữa 2 đội, nếu không thận trọng, con tàu Chelsea có thể trật bánh trong những khúc cua còn lại của mùa giải. Nếu tính trong nội địa Premier League, Chelsea chỉ thắng 1 trong 5 trận gần nhất, giành 5 điểm - 1 con số không mấy vui vẻ cho các ông chủ.Lampard: 'Premier League đã không còn như những năm 2000' - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét