Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 27: Tâm điểm Chelsea vs Tottenham

LỊCH THI ĐẤU NGOẠI HẠNG ANH - VÒNG 27

Ngày Giờ Trận LINK XEM
22/2 19h30 Chelsea vs Tottenham
22h00 Crystal Palace vs Newcastle

Burnley vs Bournemouth

Sheffield vs Brighton
Southampton vs Aston Villa
23/2 0h30 Leicester vs Man City
21h00 Wolves vs Norwich
21h00 MU vs Watford
23h30 Arsenal vs Everton
25/2 3h00 Liverpool vs West Ham

Vòng 27 Ngoại hạng Anh tiếp tục với những diễn biến hấp dẫn. Ở vòng đấu này, khán giả tiếp tục được theo dõi thêm 1 trận cầu đinh, cùng hàng loạt trận đấu chứa đựng nhiều diễn biên bất ngờ khác.

Chelsea đối đầu Tottenham là trận đấu sớm nhất, cũng là cuộc chạm trán tâm điểm của vòng đấu này. Với việc khoảng cách giữa 2 đội chỉ là 1 điểm, chiến thắng trong trận derby London này đồng nghĩa với 1 vị trí trong top 4.

Không chỉ ảnh hưởng tới cục diện top 4, với việc MU (thứ 7) chỉ còn kém Tottenham và Chelsea lần lượt 2 và 3 điểm, đội nào thua có thể bị chính Quỷ đỏ vượt mặt. Về phía dội chủ sân Old Trafford, nếu tiếp tục có thêm 1 chiến thắng, họ sẽ có bước nhảy vọt lên vị trí tiệm cận top 4, và có thể đánh chiếm vị trí thứ 4 ngay trong vòng đấu sau.

Không chỉ cuộc chiến thứ 4, thứ 5 giữa Chelsea vs Tottenham đem đến sự đón chờ cho độc giả. Cuộc đối đầu cho ngôi nhì bảng giữa Leicester vs Man City cũng đáng chú ý không kém.Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 27: Tâm điểm Chelsea vs Tottenham - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét