Luke Shaw nói điều không ngờ về Solskjaer

Được bổ nhiệm thay thế Jose Mourinho, Solskjaer dĩ nhiên được đặt kỳ vọng lớn. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, Man Utd vẫn chưa thể đi đúng hướng, dù có chút tiến bộ sau kỳ nghỉ đông.

'Solskjaer has been unbelievable' - Man Utd stars 'really enjoying' working under Norwegian boss, says Shaw - Bóng Đá

 Solskjaer được khen ngợi hết lời.

"Ông ấy đã làm những điều không thể tin được và đã đặt một nụ cười trên khuôn mặt của chúng tôi", Luke Shaw nói trong một cuộc họp báo.

"Ông ấy thật xuất sắc và những chàng trai đang thực sự thích thú. Bây giờ, chúng tôi đang có kết quả tốt hơn.

Chúng tôi đang đón nửa sau đầy quan trọng của mùa giải, Ole đã rất tuyệt và chúng tôi thích làm việc dưới quyền của ông ấy."

Hậu vệ trái người Anh nói thêm về những áp lực, chỉ trích đặt lên mình: "Tôi nghĩ tôi vẫn còn khá trẻ và tôi còn nhiều điều phải cải thiện. Tôi muốn cải thiện qua từng ngày và tiếp tục làm việc chăm chỉ.

Tôi không cần phải chú ý quá nhiều đến những gì mọi người nói trên các phương tiện truyền thông, nó đôi khi tốt và đôi khi xấu. Vì vậy, tôi chỉ tập trung vào bản thân.

Nếu bạn đến United, bạn cần phải chuẩn bị để đối mặt với những áp lực. Mọi người luôn sẵn sàng chỉ trích bạn. Chỉ có tiêu chuẩn cao ở đây, vì vậy chúng tôi cần phải mạnh mẽ, phải chứng tỏ được bản thân trên sân bóng, và luôn nỗ lực hết sức mình."

Luke Shaw luôn phải chịu áp lực:

Minh Tuấn | 22:00 26/02/2020


Luke Shaw nói điều không ngờ về Solskjaer - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét