Maguire phá vỡ im lặng, tiết lộ sự thật về cú đạp Batshuayi

Cách đây ít giờ, trận cầu tâm điểm vòng 26 Premier League giữa Chelsea và Manchester United đã khép lại. Chung cuộc sau 90 phút, Quỷ Đỏ là đội nở nụ cười thắng cuộc.

Áp đảo đội khách với tỷ lệ kiểm soát bóng lên đến 60%, nhưng đoàn quân do HLV Frank Lampard dẫn dắt đã không thể một lần tìm thấy bàn thắng. Trái ngược hoàn toàn, United lại tỏ ra vô cùng sắc sảo. 2 pha lập công chia đều qua 2 hiệp đấu của Anthony Martial cùng Harry Maguire giúp Quỷ Đỏ bỏ túi 3 điểm rời London.

Một trong những tình huống gây tranh cãi ở trận cầu vừa qua là pha va chạm giữa Harry Maguire và Michy Batshuayi. Nhiều quan điểm cho rằng đội trưởng United đáng lẽ phải nhận thẻ đỏ khi đạp chân vào người tiền đạo người Bỉ.

Maguire: It wasn't intentional - Bóng Đá

 Pha va chạm gây chú ý.

Qua Sky Sports sau trận, Maguire giãi bày: "Tôi có thể thấy lý do vì sao [sự cố Batshuayi trông tệ], tôi biết mình đã chạm vào Batshuayi, nhưng đã nghĩ cậu ấy có thể ngã vào tôi. Phản xạ tự nhiên của tôi là duỗi thẳng chân."

"Tất nhiên giày tôi có đinh và tình huống có lẽ trông tệ hơn thực tế qua TV. Không hề cố ý, tôi biết ngay lúc đó đã chạm vào cậu ấy, nhưng vẫn nghĩ đó là 1 quyết định đúng. Chắc chắn có sự lo lắng khi xem lại, nhưng tôi không bao giờ có ý định làm tổn thương hay đá Batshuayi."

Xem HLV Pep Guardila nhận xét về Man Utd có Maguire:

Phụng Sồ | 07:08 18/02/2020


Maguire phá vỡ im lặng, tiết lộ sự thật về cú đạp Batshuayi - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét