Mourinho: 'Giúp Tottenham vào top 4 là kì tích vĩ đại nhất của tôi'

Chelsea ngược dòng đánh bại Tottenham (2016)

Tottenham Hotspur đang đứng thứ 5 tại Premier League, chỉ kém Chelsea 1 điểm. Do vậy, Gà trống có rất nhiều cơ hội giành vé dự Champions League mùa sau. Mourinho cùng các học trò sẽ có cơ hội không thể tốt hơn khi đối mặt với chính Chelsea ở vòng 27.

"Kết thúc mùa giải ở vị trí top 4 có phải là thành tích tốt nhất của tôi hay không ư? Trong hoàn cảnh này, điều đó là sự thực. Không có Son hay Kane mà vẫn làm được điều đó thì quả là một kì tích phi thường", huấn luyện viên 57 tuổi chia sẻ.

chelsea tottenham

Mourinho cũng dành lời ngợi khen cho sự nỗ lực của các cầu thủ: "Đây không chỉ là công sức của riêng tôi. Chính các cầu thủ đã nỗ lực hết sức để cải thiện vị trí đội bóng. Tuy nhiên, tình thế hiện tại vẫn ẩn chứa nhiều rủi ro cho Spurs."

"Chúng tôi chưa dám đặt ra mục tiêu cụ thể nào cả mà chỉ tập trung chơi tốt từng trận. Từ vị trí gần nhóm xuống hạng, giờ đây chúng tôi đã xếp thứ 5. Một sự nỗ lực tuyệt vời", cựu huấn luyện viên Chelsea nói thêm.Mourinho: 'Giúp Tottenham vào top 4 là kì tích vĩ đại nhất của tôi' - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét