Mourinho ngạo nghễ phá vỡ im lặng, 'vạch tội' Pochettino

Kể từ khi tiếp quản băng ghế chỉ đạo Tottenham Hotspur, HLV Jose Mourinho đã vực dậy cơ hội giành vé dự Champions League của đại diện Bắc London. Sau vòng 26, Spurs đã áp sát vị trí thứ tư Chelsea nắm giữ, với vỏn vẹn 1 điểm ít hơn. Trong bối cảnh đụng độ The Blues ngay vòng tới, đoàn quân do HLV Jose Mourinho dẫn dắt sẽ đặt chân vào Top 4 nếu hạ gục kình địch cùng thành phố.

Dưới triều đại Mourinho, Lucas Moura rất được trọng dụng. Ngòi nổ Brazil thường xuyên góp mặt trong đội hình xuất phát của Tottenham.

José Mourinho says Lucas has never felt so loved by a manager – Dig at Pochettino - Bóng Đá

 Mourinho tự tin đã làm được điều Pochettino không làm với Lucas.

Mới đây, Mourinho đã thực hiện cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Brazil - Esporte Interativo. Khi được hỏi vì sao Moura chưa thể tạo dấu ấn trong màu áo ĐTQG đúng như kỳ vọng, Mourinho cho rằng vấn đề nằm ở những HLV trước đó của anh, bao gồm cả người tiền nhiệm Mauricio Pochettino.

"Tôi nghĩ vấn đề triệu tập của Lucas không nằm ở cậu ấy, mà ở các HLV dẫn dắt cậu ấy đến lúc này." Mourinho phân tích. "Bởi vì từ khi Lucas đến Châu Âu, nơi đâu có HLV thật sự nói với cậu ấy: 'Cậu quan trọng, rất giỏi, là 1 sự ưu tiên. Cậu sẽ thi đấu mọi trận'?

Lucas luôn ở trong tình huống thi đấu hay không thi đấu, chơi 2 trận rồi không chơi 1 trận, cả ở Paris lẫn tại đây. Thậm chí là tình huống những màn trình diễn như cậu ấy thể hiện tại Champions League (mùa trước) và không được đá chính trận chung kết.

Tôi nghĩ đây là lần đầu tiên 1 chàng trai tuyệt vời, nhạy cảm và giàu cảm xúc cảm nhận được: 'HLV này yêu mến mình, muốn có mình.'"

Xem sự bùng nổ của Lucas:

Phụng Sồ | 23:15 19/02/2020


Mourinho ngạo nghễ phá vỡ im lặng, 'vạch tội' Pochettino - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét