Moyes: "Đụng độ Liverpool và Man City không phải trận đấu lớn"

Trên thực tế, các học trò của chiến lược gia người Scotland đã gây bất ngờ khi dẫn trước Liverpool ngay tại Anfield, nhưng các bàn thắng của Mohamed Salah và Sadio Mane đã đưa trận đấu về đúng vói quỹ đạo vốn có. West Ham tiếp tục thua sau khi đã thất bại trước Man City ở vòng đấu trước...

Moyes:

 Moyes tin rằng West Ham bây giờ mới bắt đầu cuộc chiến trụ hạng.

Bây giờ, đội bóng thành London đang ở vị trí thứ 18 - nơi sẽ khiến họ xuống hạng - nhưng David Moyes vẫn tỏ ra tự tin, vì cho rằng cuộc chiến với The Hammers bây giờ mới thực sự bắt đầu. Ông phát biểu trên Sky Sports News sau thất bại tại Merseyside: "Các trận đấu lớn thực sự của chúng tôi bắt đầu ngay bây giờ. Đây (Liverpool) không phải, Man City cũng không phải".

Tuyên bố của cựu thuyền trưởng Man Utd rõ ràng không có ý chê bai Liverpool hay Man City, mà chỉ vì ông biết rằng việc thua trước hai đội bóng mạnh nhất giải là điều không cần bàn cãi. Vì lẽ đó, 11 vòng đấu còn lại mới là cuộc chiến thực sự đối với West Ham, trong bối cảnh khó khăn hiện nay.

  

Lịch thi đấu của West Ham trong phần còn lại của mùa giải (*những trận cầu quyết định với các đối thủ trực tiếp): Southampton (SN), Tottenham Hotspur (SK), Chelsea (SN), Newcastle United (SK), Burnley (SN), Norwich City* (SK), Watford (SN), Man Utd (SK), Aston Villa* (SN).

Klopp đưa ra cập nhật về Henderson, giải thích sự thay thế Mane:

Trung Quân | 05:41 25/02/2020


Moyes: "Đụng độ Liverpool và Man City không phải trận đấu lớn" - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét