Nghi vấn trọng tài VAR người Manchester thiên vị cho MU

VIDEO: Top 5 bàn thắng Chelsea vs Man Utd

MU đã lần thứ 2 đánh bại Chelsea trong mùa giải này, tiếp tục là 1 trận thắng mà Quỷ đỏ không để đối phương ghi bàn. Thực chất, Chelsea đã 2 lần làm rung mảnh lưới Quỷ đỏ, tuy nhiên VAR đã từ chối trong cả 2 lần đó. Cùng với 1 tình huống khác mà VAR giúp Maguire thoát nhận thẻ, NHM cùng truyền thông xứ sở Sương mù đang rộ lên nghi vấn về 1 sự thiên vị nào đó dành cho MU?

Tổng cộng, VAR đã 3 lần can thiệp vào các tình huống của trận đấu này. Trong 3 tình huống đó, đội khách Man Utd đều được hưởng lợi. Và điều đáng nói ở đây, trọng tài điều khiển phòng VAR đã được các CĐV Chelsea phát hiện là 1 người tới từ Manchester.

VAR, Chelsea vs MU, kết quả Chelsea vs MU, kết quả Ngoại hạng Anh

VAR, Chelsea vs MU, kết quả Chelsea vs MU, kết quả Ngoại hạng Anh

Ngay lập tức, hàng loạt những nghi vấn, cùng sự phản đối đã nổ ra trên mạng xã hội. "VAR cần bị loại bỏ ngay lập tức! Họ đang giết chết những trận đấu", "Chúng ta đang phải xem 1 Ngoại hạng Anh lạ đời, với thứ VAR chết tiệt", hay những lời mỉa mai hướng trực tiếp tới trận đấu vừa qua: "Chelsea 0 - VAR United 2"...

Không chỉ trọng tài điều khiển phòng VAR, trọng tài chính cũng bị các CĐV quá khích tố giác gốc gác Manchester. Những CĐV của đội thua cuộc Chelsea cho rằng đã có 1 sự liên quan không hề nhẹ giữa những ông vua áo đen với đội bóng vốn đã nhiều nghi vấn liên quan tới trọng tài như MU.

VAR, Chelsea vs MU, kết quả Chelsea vs MU, kết quả Ngoại hạng AnhNghi vấn trọng tài VAR người Manchester thiên vị cho MU - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét