NHM Man Utd hẳn vẫn ám ảnh với "81 quả tạt" dưới thời David Moyes

Sau khi Sir Alex Ferguson giải nghệ, đội chủ sân Old Trafford đã ký hợp đồng với huấn luyện viên của Everton lúc bấy giờ là David Moyes. Phần còn lại như chúng ta đã biết, cả Man Utd cũng như chiến lược gia triển vọng người Scotland đều đánh mất chính mình cho đến ngày hôm nay.

Gần một năm dẫn dắt Quỷ đỏ, vị thuyền trưởng sinh năm 1963 đã để lại nhiều kỷ niệm buồn cho người hâm mộ. Và một trong số đó là thống kê tạt bóng kinh hoàng ở trận hòa 2-2 với Fulham vào ngày 9/2/2014, thời điểm đội khách cũng được một nhân vật quan thuộc dẫn dắt - Rene Meulensteen.

Cuộc đụng độ diễn ra trên sân Old Trafford, đội chủ nhà chơi rất áp đảo và tạo ra tổng cộng 81 pha tạt bóng (một kỷ lục) vào vòng cấm địa các vị khách. Tuy vậy, cuối cùng Man Utd vẫn phải chia điểm sau khi để Darren Bent đánh đầu cân bằng tỉ số vào những giây phút cuối cùng.

NHM Man Utd hẳn vẫn ám ảnh với

 Trận đấu gây "hãi" cho NHM Man Utd dưới thời David Moyes.

Đây có thể được coi là một trong những ví dụ điển hình cho bộ mặt Man Utd dưới thời Moyes, họ thường xuyên rơi vào thế khó trước đối thủ dù khi đó đang là nhà đương kim vô địch nước Anh. Cho đến nay, dường như nhiều NHM Quỷ đỏ vẫn chưa quên được ám ảnh về những pha tạt bóng vô hại đó.

Ronnie Johnsen: Man United đã quá quen với áp lực

Trung Quân | 17:29 10/02/2020


NHM Man Utd hẳn vẫn ám ảnh với "81 quả tạt" dưới thời David Moyes - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét