Pogba thừa nhận Liverpool vô địch, đánh giá khó tin về đối thủ

Việc Liverpool sẽ lên ngôi ở Premier League năm nay đã được đa số giới mộ điệu thừa nhận, và ngôi sao người Pháp bây giờ cũng buộc phải thừa nhận The Kop xứng đáng, dù anh và Manchester United không hề muốn điều đó xảy ra, bởi họ là những đối thủ không đội trời chung tại xứ sương mù.

"Họ đang đi trước những người khác," Pogba nói với ESPN. "Liverpool chưa thua một trận nào trong mùa giải này tại Premier League và đã chạm một tay vào danh hiệu. Là một cầu thủ của Manchester United và với sự cạnh tranh giữa chúng tôi, chúng tôi không muốn họ giành được danh hiệu...

Chúng tôi không muốn ai khác giành chiến thắng ngoài chúng tôi cả, nhưng là một người yêu bóng đá và một cầu thủ tôn trọng đối thủ, tôi phải nói rằng họ xứng đáng có được vị trí như ngày hôm nay. Họ thậm chí còn tốt hơn mùa trước khi họ vô địch Champions League và mùa trước khi họ thua Real Madrid".

Paul Pogba gives his verdict on Liverpool as he admits they deserve to win title - Bóng Đá

 Pogba tin rằng Liverpool đang mạnh hơn cả 2 mùa giải trước đây.

Rạng sáng nay, Liverpool đã đánh bại West Ham United với tỉ số 3-2, qua đó tiến gần hơn tới chức vô địch và cũng san bằng kỷ lục thắng 18 trận liên tiếp của Man City lập nên vào năm 2017. Cho đến nay, chỉ duy nhất Man Utd có thể khiến The Kop rơi điểm, và vì thế, tuyên bố của Pogba không có gì bất ngờ.

Klopp đưa ra cập nhật về Henderson, giải thích sự thay thế Mane:

Trung Quân | 05:27 25/02/2020


Pogba thừa nhận Liverpool vô địch, đánh giá khó tin về đối thủ - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét