Solskjaer: Tôi kinh ngạc với bộ não của Bruno Fernandes

VIDEO: Bruno Fernandes ghi bàn tinh tế trong màu áo ĐTQG

Manchester Utd đã tận dụng kỳ nghỉ đông muộn tại Premier League để hành quân tới trại tập Marbella đầy nắng ở Tây Ban Nha. Kỷ nghỉ này nhằm giúp các cầu thủ lấy lại thể lực, nghỉ ngơi cũng như là cơ hội để các tân và cầu thủ dự bị thể hiện. Người thu hoạch được nhiều nhất có lẽ là Solskjaer, ông tỏ ra rất hài lòng với tân binh Bruno Fernandes.

"Cậu ấy quá thông minh. Bruno có những phẩm chất mà các bạn sẽ được biết trong giai đoạn sắp tới. Bộ não của cậu ấy nhanh hơn rất nhiều so với 1 cầu thủ bình thường" - Solsa tỏ ra ấn tượng với tân binh mới chuyển đến Man Utd trong kì chuyển nhượng mùa đông.

MU, Man Utd, Bruno Fernandes, tân binh MU, Solskjaer, Ighalo, tân binh tới từ Trung Quốc, corona, MU tập huấn, MU vs Chelsea

Các phóng viên cũng dành cho Solskjaer 1 câu hỏi khá dí dỏm, về việc ông sẽ làm thế nào với bệnh tập luyện quá... chăm của Bruno Fernandes.

"Đúng, cậu ấy chỉ nghĩ đến tập luyện và tập luyện. Sự hăng say của cậu ấy là 1 điều quá tuyệt vời. Nhưng tôi sẽ kéo cậu ấy ra khỏi sân tập lúc cần thiết, để cân bằng mọi thứ" - Solsa chia sẻ.

MU, Man Utd, Bruno Fernandes, tân binh MU, Solskjaer, Ighalo, tân binh tới từ Trung Quốc, corona, MU tập huấn, MU vs ChelseaSolskjaer: Tôi kinh ngạc với bộ não của Bruno Fernandes - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét