Thắng quá nhiều, NHM Man Utd xin Liverpool thất bại, Klopp lập tức đáp lời!

Vào thời điểm hiện tại, đội bóng vùng Merseyside vẫn đang bất bại tại Premier League 2019/20. Thậm chí, họ mới chỉ một lần đánh rơi điểm số ở trận hòa 1-1 với Man Utd vào năm ngoái, và đang có cơ hội duy trì mạch không thua cho đến cuối mùa giải. Nhưng viễn cảnh đó khiến CĐV Man Utd chẳng thể vui vẻ.

Mới đây, một fan nhí Quỷ đỏ đã rất buồn bã và viết thư gửi trực tiếp cho huấn luyện viên Jurgen Klopp. Mục đích của nó thực sự rất 'trẻ con' khi cậu mong muốn Liverpool hãy thua để mình được vui vẻ. Cậu bé viết: "Jurgen Klopp thân mến. Tên tôi là Daragh. Tôi 10 tuổi. Tôi đến từ Glenswilly N.S ở Donegal.

Thắng quá nhiều, NHM Man Utd xin Liverpool thất bại, Klopp lập tức đáp lời! - Bóng Đá

 Bức thư táo bạo của fan nhí MU.

Tôi yêu mến Man United và lý do tôi viết là để phàn nàn. Liverpool đang thắng quá nhiều trận. Nếu thắng thêm 9 trận nữa thì các bạn sẽ có chuỗi trận bất bại tốt nhất trong lịch sử bóng đá Anh. Là một người hâm mộ United, điều đó rất buồn. Vì vậy, lần tới Liverpool thi đấu, vui lòng hãy khiến họ thua. Ông nên để đội khác ghi bàn. Tôi hy vọng tôi đã thuyết phục ông không vô địch hoặc thắng thêm một lần nữa. Trân trọng, Daragh."

Với độ tuổi của mình, bức thư đó vừa ngây thơ, vừa vui nhộn và táo tợn, nhưng ngay cả bản thân Daragh cũng không bao giờ ngờ rằng, chiến lược gia người Đức đã trả lời mình bằng một bức thư khác. Dưới đây là những điều Klopp viết và gửi trực tiếp cho cậu bé yêu mến Man Utd...

"Thật không may, nhân dịp này ta không thể chấp nhận yêu cầu của cháu. Công việc của ta là làm mọi thứ có thể để giúp Liverpool giành chiến thắng vì có hàng triệu người trên khắp thế giới muốn điều đó xảy ra, nên ta thực sự không muốn làm họ thất vọng.

Ta có thể nói một cách an toàn rằng, Man United may mắn khi có được cháu là người hâm mộ. Mặc dù các câu lạc bộ của chúng ta là những đối thủ tuyệt vời, chúng ta cũng chia sẻ sự tôn trọng lẫn nhau. Đó là tất cả những gì về bóng đá".

Thắng quá nhiều, NHM Man Utd xin Liverpool thất bại, Klopp lập tức đáp lời! - Bóng Đá

 Klopp trả lời fan cuồng MU.

Liverpool và Man Utd sẽ không còn cơ hội đối đầu ở Premier League, nhưng họ vẫn có thể gặp nhau tại FA Cup nếu như cả hai chơi tốt ở vòng 5. Tất nhiên, dù thế nào thì đội bóng vùng Merseyside cũng đang mạnh hơn, và bức thư của cậu bé Daragh phần nào cho thấy niềm mong mỏi Man Utd trở lại sau nhiều năm trồi sụt.

Jurgen Klopp không chắc chắn liệu Salah sẽ đến Olympic 2020 hay không?

Trung Quân | 05:25 21/02/2020


Thắng quá nhiều, NHM Man Utd xin Liverpool thất bại, Klopp lập tức đáp lời! - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét