"Thật tuyệt khi được nghe điều đó từ Oxlade-Chamberlain"

Ngay trận giao hữu đầu tiên trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải này, tiền đạo trẻ của Liverpool, Paul Glatzel đã không may gặp phải một chấn thương nghiêm trọng. Sau gần một năm nghỉ thi đấu vì chấn thương ACL, tình hình của chân sút mang dòng máu Đức đã có nhiều tiến triển. Chia sẻ với trang chủ của Liverpool, Glatzel tiết lộ Alex Oxlade-Chamberlain đã hỗ trợ nhiệt tình và bày tỏ sự biết ơn với người đàn anh.

"Tôi đã nhìn lại mùa giải mà Ox từng trải qua, vì tôi biết anh ấy cũng gặp chấn thương nặng như tôi", cầu thủ 19 tuổi nói với Liverpoolfc.com.

"Tôi đã có một cuộc trò chuyện với anh ấy vài tuần trước về nó và đang so sánh sự phục hồi của anh ấy với giai đoạn của tôi hiện tại. Anh ấy nói tôi chỉ cần tiếp tục tập trung và tin tưởng vào quá trình vật lý trị liệu.”

Paul Glatzel praises Ox for helping with rehabilitation after knee injury - Bóng Đá

Paul Glatzel biết ơn Alex Oxlade-Chamberlain vì đã chia sẻ với anh trong quá trình hồi phục chấn thương.

"Tôi rất biết ơn tất cả các chuyên gia vật lý trị liệu. Họ đã giúp tôi đến được hôm nay, và tôi chỉ cần tin tưởng họ, như Ox nói, và hy vọng tôi có thể trở lại sân cỏ nếu tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ.”

  

"Thật tuyệt vời cho tôi khi nghe điều đó từ Ox. Thật tuyệt khi biết rằng nếu tôi tuân thủ kế hoạch, tôi sẽ trở lại, và tôi sẽ trở lại phong độ mà tôi từng đạt tới trước chấn thương. Tôi không thể chờ đợi để trở lại."

Dù dính chấn thương nghiêm trọng, Paul Glatzel vẫn nhận được sự tin tưởng từ CLB Liverpool với một bản hợp đồng mới ngay trong quãng thời gian hồi phục. NHM Lữ đoàn Đỏ chăc chắn rất kỳ vọng rằng tài năng này sẽ sớm trở lại để đóng góp cho đội bóng.

Xem hành trình vươn đến đẳng cấp hàng đầu của Riyad Mahrez:

Ngọc Bách | 18:10 21/02/2020


"Thật tuyệt khi được nghe điều đó từ Oxlade-Chamberlain" - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét