Trở lại từ năm 2019, sao Arsenal tái hiện hình ảnh Ronaldo

Lần cuối Ceballos ra sân ở 1 trận đấu Ngoại hạng Anh đã từ tháng 11/2019. Trận đấu giữa Arsenal vs Newcastle hôm Chủ nhật vừa qua (16/2) đã chứng kiến lần đầu trở lại của Ceballos. Trong lần trở lại này, cựu sao Real khiến NHM nghĩ tới 1 cựu sao Real khác - Cristiano Ronaldo.

Trở lại sau 3 tháng dưỡng thương, Ceballos khoác lên mình 1 diện mạo mới. Thay vì kiểu tóc chải ngôi bóng mượt như thường lệ, Ceballos ra mắt NHM kiểu đầu búi tó giống hệt ngôi sao đang khoác áo Juventus - Ronaldo.

Có vẻ như kiểu tóc có tên "Top knot" này đang được giới cầu thủ ưa thích. Giữa tuần qua, trong trận bán kết Coppa Italia giữa AC Milan và Juventus (Trận này Ronaldo sắm vai người hùng với bàn thắng phút cuối cho Juventus), người ta cũng đã được chứng kiến 2 ngôi sao sáng nhất của 2 đội là Ibrahimovic và Ronaldo để chung 1 kiểu tóc búi - kiểu tóc của CR có tên "Top knot", còn Ibrahimovic là "Man bun".

Arsenal, Juventus, Ronaldo, Ceballos, Champions League, Europa LeagueTrở lại từ năm 2019, sao Arsenal tái hiện hình ảnh Ronaldo - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét