Vì sao Son Heung-min về Hàn Quốc giữa tâm dịch corona?

VIDEO: Top 5 bàn thắng đẹp nhất của Son Heung-min tại Ngoại hạng Anh

Son Heung-min đã bị gãy cánh tay phải sau khi ghi bàn giúp Tottenham đánh bại Aston Villa tại vòng 26 Ngoại hạng Anh. Chấn thương này khiến cầu thủ 27 tuổi có nguy cơ phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải.

Cầu thủ này đã bay trở về Hàn Quốc vào tuần trước để thực hiện một ca phẫu thuật ở thủ đô Seoul, nơi cách 2 tâm dịch của Virus corona là thành phố Daegu và Bắc Gyeongsang khoảng 240 km.

Son Heung-min, Tottenham, Ngoại hạng Anh, Premier League, Son Heung-min chấn thương, Hàn Quốc, Hàn Quốc chê bánh mỳ, hàn quốc virus corona, hàn quốc việt nam

Theo tờ Sportsmail, ban lãnh đạo Tottenham đã quyết định cho phép Son Heung-min trở về quê nhà, bất chấp sự lây lan của dịch bệnh Virus corona đang bùng phát ở đất nước xứ sở Kim chi.

Tính đến ngày 28/2, hãng tin Reuters dẫn thông báo của Trung tâm Phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh (CDC) của Hàn Quốc cho biết nước này ghi nhận thêm 256 ca nhiễm mới, nâng tổng số ca nhiễm virus corona cho đến nay lên con số 2.022 ca.Vì sao Son Heung-min về Hàn Quốc giữa tâm dịch corona? - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét