36 bàn thắng và kiến tạo sau 37 trận, sao Quỷ đỏ thật đáng sợ

Tài năng của Bruno Fernandes

Bruno Fernandes đã có những màn trình diễn chói sáng ở Sporting Lisbon. Nhưng việc anh tạo một 'cú hích' lớn tại Old Trafford là điều rất bất ngờ.

 - Bóng Đá

 Fernandes quá đẳng cấp.

Thống kê cho thấy, Fernandes đã đóng góp vào 36 bàn thắng trong 37 trận từ đầu mùa - quá đáng sợ.

  

Ngôi sao người Bồ Đào Nha có khởi đầu mùa này không như ý khi Sporting Lisbon của anh bị đánh bại với tỉ số 0-5 bởi Benfica trong trận Siêu cúp Bồ Đào Nha vào ngày 4 tháng 8. Nhưng sau đó, Fernandes mau chóng chứng tỏ đẳng cấp của mình với 4 pha kiến tạo và 3 bàn thắng trong 5 trận đầu tiên.

Fernandes chia tay Sporting với 8 bàn thắng và 7 pha kiến tạo tại Liga NOS. Ở đấu trường cúp, anh có thêm 2 bàn thắng và 4 đường kiến tạo. Cùng Sporting chinh chiến ở Europa League, anh ghi 5 bàn sau 5 trận và cung cấp 3 pha kiến tạo.

Như vậy, trước khi đến Man Utd, anh đã có 15 bàn thắng và 14 pha kiến tạo mùa này. Trong màu áo Quỷ đỏ, Fernandes đã ghi 3 bàn thắng và cung cấp 4 pha kiến tạo trong 9 trận đấu ở Premier League, FA Cup và Europa League. Tổng cộng anh có 18 bàn và 18 pha kiến tạo sau 37 lần ra sân.

Còn nhớ mùa trước, Fernandes đã ghi 32 bàn cho Sporting và cung cấp 18 pha kiến tạo sau 53 lần ra sân. Tính xa hơn, trong 90 trận đấu gần đây nhất của Fernandes cho Sporting và Man Utd, anh đóng góp vào đến 86 bàn thắng.

Minh Tuấn | 16:18 23/03/2020


36 bàn thắng và kiến tạo sau 37 trận, sao Quỷ đỏ thật đáng sợ - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét