"Alexander-Arnold ngang tầm... Cafu"

Trent Alexander-Arnold tập luyện thế nào?

Ở tuổi 21, Trent Alexander-Arnold đang nổi lên là hậu vệ cánh phải hay nhất nước Anh. Công tốt, thủ hay, nhạy bén, tư duy chiến thuật thượng thừa, hậu vệ này đã trở thành thứ vũ khí lợi hại trong tay HLV Jurgen Klopp.

Vừa qua, Alexander-Arnold chính thức đi vào lịch sử Premier League khi trở thành hậu vệ đầu tiên trong lịch sử giải đấu thực hiện 10 pha kiến tạo trở lên trong 2 mùa giải liên tiếp. Quả thật, rất khó để chê màn trình diễn của Alexander-Arnold.

‘Alexander-Arnold is more Cafu than Neville’ – Ferdinand - Bóng Đá

 Ferdinand đánh giá Alexander-Arnold ngang hàng với Cafu.

Chứng kiến những gì Alexander-Arnold thể hiện, cựu danh thủ Rio Ferdinand nhận định: "Tôi đã xem Alexander-Arnold chơi bóng trước Atletico Madrid, các cậu nhóc ngày nay nếu muốn theo dõi một hậu vệ phải chơi bóng thế nào, hãy xem băng hình của Alexander-Arnold để học theo.

Cách Alexander-Arnold kiểm soát trái bóng khiến tôi liên tưởng đến Cafu. Cậu ấy làm được mọi thứ, chuyền ngắn, chuyền dài, chéo sân, tất cả đều rất tuyệt. Alexander-Arnold thực sự là một cầu thủ điên rồ. Tôi không quan tâm lắm việc cậu ấy khoác áo Liverpool."

Ferdinand cũng khẳng định, khả năng chuyền bóng của Alexander-Arnold nằm trong Top đầu thế giới hiện nay, thậm chí không hề thua kém Kevin de Bruyne. Đồng thời Ferdinand cho hay, Alexander-Arnold là sự lựa chọn hoàn hảo ở tuyển Anh. Aaron Wan-Bissaka không thể sánh được vào lúc này.

Tiểu Lam | 07:03 22/03/2020


"Alexander-Arnold ngang tầm... Cafu" - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét