Đàm phán xong, Liverpool trói chân thành công hai "quái thú nơi hàng phòng ngự"

Van Dijk thể hiện kỹ năng

Thất bại tại FA Cup cũng như đấu trường Champions League mùa này khiến giấc mơ ăn ba lịch sử của đoàn quân HLV Jurgen Klopp tan thành mây khói. Tuy nhiên, việc họ đang đứng trước cơ hội rất lớn để nâng cao danh hiệu Premier League sau nhiều năm ròng rã chờ đợi cũng được xem như thành công vang dội mùa này.

Để có thể tạo ra một cách biệt rất lớn trước các CLB hàng đầu như Manchester City, Chelsea hay Manchester United, bên cạnh việc duy trì hiệu suất ghi bàn ổn định, việc giữ cho mành lưới đội nhà luôn an toàn trước mọi đợt lên bóng của đối thủ cũng quan trọng không kém.

Liverpool 'finalising new contracts for Alisson, Van Dijk' - Bóng Đá

 Van Dijk là thủ lĩnh hàng phòng ngự Liverpool.

Vì vậy, ban lãnh đạo Liverpool đánh giá rất cao những nỗ lực của đến từ các ngôi sao ở khu vực phòng tuyến, đặc biệt là bộ đôi Virgil van Dijk - Alisson Becker. Từ khi cập bến Anfield, cả hai cầu thủ kể trên đều hoàn thành xuất sắc vai trò được giao và đến nay, họ đang được xem như những nhân tố không thể thiếu trong bất kỳ màn đụng độ nào của The Kop.

Theo nguồn tin từ 90min, thượng tầng Liverpool muốn gắn bó tương lai lâu dài với cả hai cầu thủ kể trên. Được biết, vào năm ngoái, cựu vương Champions League từng mở các cuộc đàm phán nhằm trói chân Van Dijk cũng như Alisson bằng những bản hợp đồng dài hạn hơn và cho đến nay, mọi thỏa thuận đã sắp hoàn tất.

Trường Sơn | 08:00 01/01/1970


Đàm phán xong, Liverpool trói chân thành công hai "quái thú nơi hàng phòng ngự" - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét