Đáng lý Liverpool đã vô địch Premier League...

Một buổi tập của Liverpool

Liverpool của mùa giải 2019/20 thực sự quá mạnh. Trước khi bị Watford đánh bại, Liverpool trấn áp hoàn toàn 19 đối thủ còn lại bằng một phong độ không thể cản phá. Sau 27 vòng đấu, họ thắng đến 26 trận và chỉ hòa 1 trận, tạo ra khoảng cách 22 điểm với đội xếp sau Man City.

Thậm chí HLV Pep Guardiola không ít lần lên tiếng thừa nhận, Man City chỉ còn hy vọng vào chức vô địch UEFA Champions League. Điều đó cho thấy sự bất lực của chiến lược gia người Tây Ban Nha trong cuộc đua vô địch với Liverpool.

 If English football had not been suspended because of coronavirus, Liverpool could have been crowned Premier League champions right now - Bóng Đá

 Liverpool gần như không có đối thủ ở Premier League mùa giải năm nay.

Và sau khi kết thúc vòng đấu thứ 29, Liverpool tiếp tục nới rộng khoảng cách lên thành 25 điểm so với Man City. Theo đó, đội bóng thành phố cảng chỉ cần giành thêm 2 chiến thắng nữa là chính thức trở thành tân vương của Premier League.

Theo đúng kế hoạch, hôm nay sẽ là thời điểm thầy trò HLV Jurgen Klopp được ca khúc khải hoàn. Tuy nhiên, mọi thứ đã sớm đổ để khi đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ, gây ảnh hưởng lớn đến toàn nước Anh.

Trong bối cảnh Premier League hoãn tới cuối tháng Tư, Liverpool phải chờ đợi thêm. Kế hoạch ăn mừng chức vô địch Premier League, trong đó có cả việc diễu hành của Liverpool coi như đã phải sớm hủy bỏ trước đại dịch Covid-19.

Tiểu Lam | 05:54 22/03/2020


Đáng lý Liverpool đã vô địch Premier League... - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét