Các cầu thủ tệ nhất 'ăn hôi' chức vô địch Ngoại hạng Anh 10 năm qua

VIDEO: Wayne Rooney suýt ghi bàn trong trận gặp lại Manchester United

Trong việc làm bài tập nhóm, luôn có những người lười biếng làm rất ít việc nhưng vẫn được điểm cao. Điều tương tự cũng đúng trong bóng đá và tại Ngoại hạng Anh, nơi một số cầu thủ đã giành được huy chương và cúp vô địch không thực sự làm được gì nhiều trong suốt mùa giải gồm 38 trận.

Man City, Chelsea, Manchester United, Ngoại hạng Anh

Tờ Mirror đã chỉ ra 10 cầu thủ tệ nhất từng vô địch trong từng mùa giải Ngoại hạng Anh thập kỷ qua. Trong danh sách này, tất cả các cầu thủ đều đáp ứng đủ số trận tối thiểu để được nhận huy chương vô địch. Số trận tối thiểu để được công nhận là nhà vô địch Ngoại hạng Anh trước mùa 2012/13 là 10 trận, sau đó được giảm xuống 5 trận.

2009/10: Yuri Zhirkov | Chelsea

Hậu vệ trái người Nga Yuri Zhrikov đã chơi trong 17 trận khi Chelsea của Carlo Ancelotti giành được danh hiệu vào mùa 2009/10. Anh ấy đã được ký hợp đồng với tư cách là người dự phòng cho Ashley Cole, vì vậy không có nhiều cơ hội. Ngoài ra, có ý kiến cho rằng anh được mua vì là đồng hương của ông chủ Abramovich.

Man City, Chelsea, Manchester United, Ngoại hạng Anh

2010/11: Darron Gibson | Manchester United

Đội hình Man United mùa 2010/11 bao gồm những người như Wayne Rooney, Ryan Giggs và Paul Scholes, nhưng Darron Gibson thì không tương xứng với đẳng cấp của họ. Cầu thủ người Ireland đã chơi 12 trận - 6 trong số đó là từ băng ghế dự bị - vì vậy anh đủ điều kiện nhận huy chương vô địch. Trong khi đó Gabriel Obertan (7 trận) và Federico Macheda (7 trận) không đủ số trận cần thiết.

2011/12: Stefan Savic | Manchester City

Stefan Savic đã trở thành một hậu vệ giỏi ở Atletico Madrid, giành chức vô địch Europa League 2018, nhưng anh ấy không làm được gì tại Man City. Tuyển thủ Montenegro chỉ đáp ứng được điều kiện để nhận huy chương: chơi 11 trận dưới thời Roberto Mancini.

2012/13: Alexander Buttner | Manchester United

Alexander Buttner luôn xếp sau Patrice Evra trong giải đầu tiên của anh ấy Old Trafford nhưng anh đã có được 5 lần ra sân, trở thành người đầu tiên hưởng lợi từ quy tắc mới được đưa ra vào đầu mùa giải 2012/13.

Man City, Chelsea, Manchester United, Ngoại hạng Anh

2013/14: Costel Pantilimon | Manchester CityCác cầu thủ tệ nhất 'ăn hôi' chức vô địch Ngoại hạng Anh 10 năm qua - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét