"Chắc chắn là không, ghi bàn đâu phải nhiệm vụ của tôi ở Man Utd"

VIdeo về Roy Keane

Roy Keane là 1 trong những huyền thoại và thủ quân vĩ đại trong lịch sử Manchester United. Với cá tính thét ra lửa cũng như có phong cách chơi bóng quyết liệt, Keane chính là khắc tinh của cầu thủ tấn công bên phía đội bạn. Trong giai đoạn đầu năm 2000, người đội trưởng cũ của sân Old Trafford thuộc vào nhóm tiền vệ trung tâm hàng đầu xứ sương mù.

Chính vì chơi ở khu vực vòng tròn trung tâm nên cựu danh thủ Ireland ít có cơ hội đóng góp ở hạng mục bàn thắng. Sau 480 trận trên mọi đấu trường cho MU, Keane chỉ ghi được 51 pha lập công.  Thành tích ghi bàn tốt nhất của Keane tại Ngoại hạng Anh là vào mùa giải 1995/96 với 6 lần sút tung lưới đối thủ.

Roy Keane defends Manchester United goal record - Bóng Đá

 Keane là thủ quân xuất sắc của MU.

Mới đây, khi được phóng viên hỏi về việc có muốn đóng góp nhiều bàn thắng hơn cho "Quỷ đỏ" hay không, Keane phát biểu trên Sky Sports:

"Không, chắc chắn là không rồi bởi ghi bàn đâu phải nhiệm vụ của tôi. Công việc của tôi chính là bảo đảm đội bóng không thua và giành được các danh hiệu. Tôi đã ghi rất nhiều bàn trong giai đoạn đầu sự nghiệp nên tôi từng nghĩ bản thân đã thực hiện vai trò đó một chút nên cần phải tập trung án ngữ ngay khu vực trước bộ tứ vệ và điều tiết trận đấu."

Dù Keane đã giải nghệ nhưng ông vẫn quan tâm đến Man Utd khi liên tục nói về đội bóng cũ.

Lữ Phong | 10:33 24/03/2020


"Chắc chắn là không, ghi bàn đâu phải nhiệm vụ của tôi ở Man Utd" - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét