CĐV 'phát sốt' vì ngoại hình mới của Martial

Anthony Martial đang cùng vợ con nghỉ ngơi tại Pháp, sau khi toàn bộ các giải bóng đá trên thế giới đóng băng vì dịch Covid-19. Không rõ ở nhà buồn chân buồn tay quá hay sao mà tiền vệ của Man Utd đã quyết định thay đổi ngoại hình. Không màu mè và hay đổi kiểu tóc như người đồng đội Pogba, do đó việc Martial cạo đầu đã đem tới cho khán giải nhiều sự hứng thú.

"Số 9" của MU đã chia sẻ trên instagram cá nhân tấm ảnh anh chụp cùng cô vợ và con gái, điều khiến NHM chú ý là mái đầu trọc lốc của Martial. Một diện mạo mới hoàn toàn. Rất nhiều lời vui đùa hay ý kiến cá nhân đã được các CĐV đưa ra sau khi chứng kiến hình ảnh này.

Martial, sao MU, MU

"Anthony Martial đã cạo trọc, nhìn hình ảnh này, bạn hiểu ý tôi chứ?" - Tài khoản có tên Bernardomayne đùa hóm hỉnh.

Martial, sao MU, MU

"Martial cạo trọc? Sự chuyển mình gần thành công rồi đấy"  - Một tài khoản khác đùa cợt. Chẳng là trước đây, Martial luôn được coi là "Henry mới" với phong cách chơi bóng, vị trí chơi bóng (biên trái) và đặc biệt là những cú cứa lòng chết chóc. Với tạo hình này, NHM cho rằng Martial đã hoàn thành nốt phần ngoại hình để giống với tiền bối.CĐV 'phát sốt' vì ngoại hình mới của Martial - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét