'Dennis Bergkamp mới' - người hâm mộ Pháo thủ phát cuồng vì 1 cái tên

Jack Grealish là một trong những cầu thủ nổi bật nhất làng bóng đá Anh, sau một mùa giải đỉnh cao. Cầu thủ 24 tuổi này đã ghi được 7 bàn thắng và cung cấp 6 pha kiến tạo. Grealish được xem như người gồng gánh cả tập thể Aston Villa trong cuộc chiến trụ hạng mùa này.

Arsenal fans go wild for Grealish - Bóng Đá

 Grealish được Man Utd thèm khát.

Cũng khá dễ hiểu khi Grealish được Man Utd đặc biệt thèm muốn, và phía Arsenal cũng không phải là ngoại lệ. Sau trận chung kết League Cup mùa này, dù Villa thua Man City 1-2, huyền thoại Pháo thủ Robert Pires đã dành nhiều lời khen ngợi cho Grealish, so sánh anh với huyền thoại Premier League Dennis Bergkamp.

"Jack là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời với kỹ thuật tốt. Tôi thích xem anh ấy chơi bóng bởi vì anh ấy làm tôi nhớ đến Dennis Bergkamp," Pires nói. "Tôi thích khi thấy anh ấy chơi ở vị trí tương tự như Dennis, là số 10.

Anh ấy có tầm nhìn tuyệt vời, anh ấy không phải là một cầu thủ ích kỷ vì anh ấy luôn muốn làm những gì tốt nhất cho đội bóng và tôi nghĩ anh ấy có một tương lai tuyệt vời.

Tôi không muốn tạo áp lực cho Jack vì anh ấy vẫn còn là một cầu thủ trẻ, còn phải học hỏi qua từng trận đấu. Trong khi Dennis là một tài năng đáng kinh ngạc và là một nhà vô địch."

Không chỉ có Pires, người hâm mộ Pháo thủ cũng đặc biệt ấn tượng với Grealish.

Một fan có tài khoản @Aiwanf04 lên tiếng: "Thị trường chuyển nhượng đã lạm phát. Với việc Villa từ chối 25 triệu của Spurs cho Grealish khi còn ở Championship, tôi sẵn sàng trả 45 triệu để có được anh ấy. Hãy nhớ Palace muốn 80 triệu bảng cho Zaha."

@AdamThumble thêm vào: "Tôi muốn Arsenal đưa anh ấy về mọi lúc."

@ TonyWaters7: "Nếu anh ấy duy trì phong độ và năng lượng tràn trề như hiện tại, và nếu có cuộc tranh giành chữ ký của anh ấy, giá trị của Grealish sẽ là 160 triệu bảng."

@orlemgabbs: "Bất kỳ số tiền nào họ muốn... nhưng tôi muốn là 45 triệu bảng."

Xem Arteta phát biểu:

Minh Tuấn | 13:54 21/03/2020


'Dennis Bergkamp mới' - người hâm mộ Pháo thủ phát cuồng vì 1 cái tên - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét