Emmanuel Petit: "Cậu ấy có tài, nhưng thiếu đi sự ổn định cần thiết"

Từng được kỳ vọng trở thành một nhân tố quan trọng của Tottenham Hotspur, thế nhưng Tanguy Ndombele lại đang gây ra sự thất vọng không nhỏ cho những NHM của đội bóng bắc London.

HLV Jose Mourinho từng công khai đặt dấu hỏi về việc duy trì thể trạng của Ndombele cũng như là cả thái độ thi đấu của cầu thủ này. Còn Jamie Carragher, cựu sao Liverpool thậm chí nói rằng Ndombele không thích chạy mà chỉ thích đi bộ.

Nói về điều này, cựu danh thủ Emmanuel Petit nhận định:

"Cậu ấy cũng từng nhận phải những chỉ trích tương tự khi thi đấu tại Lyon."

"Chúng ta đều biết tiềm năng của Ndombele. Tôi thích mẫu cầu thủ như vậy, và tôi từng theo dõi cậu ấy chơi bóng tại Pháp."

Arsenal legend Emmanuel Petit blasts Tottenham record signing Tanguy Ndombele - Bóng Đá

Ndombele không cho thấy được đẳng cấp mà người hâm mộ Tottenham kỳ vọng anh sẽ thể hiện.

"Nhưng Ndombele không thường xuyên cho thấy đẳng cấp của một cầu thủ hàng đầu. Đôi khi cậu ấy có một trận đấu tuyệt hay, và 3 ngày sau màn trình diễn của cậu ấy lại ở mức trung bình."

"Cậu ấy không có đủ sự ổn định cần thiết. Tanguy Ndombele có tài năng, và tôi đồng ý với Mourinho rằng đáng lý cậu ấy còn có thể làm tốt hơn nữa rất nhiều."

"Khi cậu ấy được truyền động lực, có một thể trạng tốt và sẵn sàng - cả về tinh thần lẫn thể chất, cũng như khi cậu ấy có tham vọng thể hiện mình, cậu ấy sẽ là một ngôi sao hàng đầu."

Những bàn thắng đẹp nhất của Spurs trong năm 2019:

Anh Tú | 10:36 30/03/2020


Emmanuel Petit: "Cậu ấy có tài, nhưng thiếu đi sự ổn định cần thiết" - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét