Ferdinand chỉ ra vai trò mới Wan-Bissaka sẽ rất xuất sắc tại M.U

Tài năng của Wan-Bissaka

Hậu vệ phải Aaron Wan-Bissaka, chuyển đến Old Trafford chơi bóng từ Crystal Palace vào mùa Hè năm ngoái, đã có một khởi đầu đầy mạnh mẽ trong sự nghiệp với Man United bằng việc thể hiện khả năng phòng thủ đáng kinh ngạc.

Rất ít cầu thủ chạy cánh có thể qua mặt được Wan-Bissaka ở mùa giải này, trong khi đó, HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng đang nỗ lực cải thiện Wan-Bissaka ở mặt trận tấn công. Và thực tế, Wan-Bissaka đã cân bằng hơn giữa công và phủ thời gian gần đây.

Rio Ferdinand praises Manchester United star Aaron Wan-Bissaka’s defensive ability and hints at position swap - Bóng Đá

 Rio Ferdinand chỉ ra vai trò mới cho Wan-Bissaka tại Man United.

Chứng kiến những màn trình diễn của Wan-Bissaka, cựu danh thủ Rio Ferdinand đã tỏ ra cực kỳ ấn tượng. Chưa kể, Rio Ferdinand cũng gợi ý về một vai trò mới của Wan-Bissaka trong tương lai.

Cụ thể, Rio Ferdinand nhận định: "Khả năng một đối một của Wan-Bissaka quá tuyệt vời. Raheem Sterling thường khiến các hậu vệ khốn khổ nhưng trước Wan-Bissaka, cậu ta hoàn toàn tắt điện. Một đối một, cậu ấy sẽ không để bạn vượt qua. 

Wan-Bissaka sẽ luôn đuổi theo bạn. Cậu ấy có thể yểm trợ cho đồng đội, thật không thể tin được. Wan-Bissaka có thể chơi lệch phải ở hệ thống hàng thủ 3 người tại Man United nếu họ muốn, tôi nghĩ cậu ấy sẽ xuất sắc ở vị trí đó."

Thực tế, HLV Ole Gunnar Solskjaer thường xuyên sử dụng sơ đồ 3 hậu vệ mùa này. Khi cần, ông có thể thử sức Wan-Bissaka ở vai trò hậu vệ lệch phải.

Tiểu Lam | 06:40 22/03/2020


Ferdinand chỉ ra vai trò mới Wan-Bissaka sẽ rất xuất sắc tại M.U - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét