Ferdinand: "Tôi sẵn sàng chi tiền để chứng kiến bộ ba đó sát cánh ở Man Utd"

Video tài năng của Sancho

Với sự hiện diện của Bruno Fernandes, Man Utd bắt đầu thi đấu thăng hoa. Song, hàng công của đội chủ sân Old Trafford vẫn chưa được hoàn thiện khi họ thiếu một chân chạy cánh chất lượng. Daniel James là một cái tên giàu tốc độ nhưng cầu thủ người xứ Wales bắt đầu cho thấy dấu hiệu chững lại trong giai đoạn vừa qua. Với tình hình như thế, "Quỷ đỏ" đặt Jadon Sancho vào tầm ngắm.

Từ mùa hè năm ngoái đến hiện tại, nửa đỏ thành Manchester đều theo sát nhất cử nhất động của Sancho. Mức phí chuyển nhượng ít nhất 100 triệu euro mà Dortmund mong muốn sẽ trở thành chướng ngại lớn ngăn cản tham vọng của đội chủ sân Old Trafford.

Đó là số tiền khủng dành cho một tài năng sinh năm 2000. Song, với huyền thoại của Man Utd là Rio Ferdinand, ông mong chờ ngày Sancho cập bến "Nhà hát" sát cánh bên cạnh Marcus Rashford và Anthony Martial để tạo thành "mũi đinh ba". 

Rio Ferdinand names front three he would love Man Utd to have (Sancho-Rashford- Martial) - Bóng Đá

 Sancho được kỳ vọng đến MU để sát cánh cùng Rashford và Martial.

Trong một buổi phát trực tiếp trên Instagram, khi được hỏi về viễn cảnh Sancho đến MU, cựu danh thủ người Anh bày tỏ:

"Tôi đánh giá thế nào về việc Sancho, Rashford và Martial tạo thành bộ ba trên hàng công à? Tôi mong chờ chứng kiến viễn cảnh đó rất nhiều. Tôi sẵn sàng bỏ tiền ra để thấy được điều đó."

Bên cạnh trả lời về câu hỏi này, Ferdinand còn lên tiếng nói về mục tiêu tiềm năng khác của MU là Jude Bellingham.

Lữ Phong | 13:01 25/03/2020


Ferdinand: "Tôi sẵn sàng chi tiền để chứng kiến bộ ba đó sát cánh ở Man Utd" - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét