Huyền thoại MU: 'Thật ngu ngốc nếu ký hợp đồng dài hạn với De Gea'

Tuy nhiên, Paul Ince cũng cho rằng MU không nên ký hợp đồng lâu dài với David De Gea: "Nếu Man Utd có một kế hoạch dài hạn với Henderson, tôi không nghĩ rằng họ quá ngu ngốc để trao cho De Gea bản hợp đồng 5 năm. Thực tế cậu ấy đã gia hạn hợp đồng và BLĐ đội bóng cũng đồng ý với Ole Solskjaer rằng De Gea vẫn là số 1 trong thời gian tới".

Tính từ đầu mùa, Dean Henderson đã có tổng cộng 27 lần  ra sân, giữ sạch lưới 10 trận và chỉ vào lưới nhặt bóng 22 lần. Nhờ những pha cứu thua xuất thần của anh, đội chủ sân Bramall Lane nhiều lần thoát hiểm, qua đó ổn định ở vị trí thứ 7 trên BXH Ngoại hạng Anh.

>>> Fan MU lấy Lingard làm tiêu chuẩn so sánh

Tính từ đầu mùa, Dean Henderson đã có tổng cộng 27 lần  ra sân, giữ sạch lưới 10 trận và chỉ vào lưới nhặt bóng 22 lần. Nhờ những pha cứu thua xuất thần của anh, đội chủ sân Bramall Lane nhiều lần thoát hiểm, qua đó ổn định ở vị trí thứ 7 trên BXH Premier League.Tính từ đầu mùa, Dean Henderson đã có tổng cộng 27 lần  ra sân, giữ sạch lưới 10 trận và chỉ vào lưới nhặt bóng 22 lần. Nhờ những pha cứu thua xuất thần của anh, đội chủ sân Bramall Lane nhiều lần thoát hiểm, qua đó ổn định ở vị trí thứ 7 trên BXH Premier League.Huyền thoại MU: 'Thật ngu ngốc nếu ký hợp đồng dài hạn với De Gea' - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét