Jack Grealish hay James Maddison? Huyền thoại M.U gợi ý cho Solskjaer

Siêu phẩm sút phạt của Maddison.

Manchester United đã có những kết quả khởi sắc từ sau kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Bruno Fernandes đã mang đến một làn gió mới cho khu trung tuyến Man Utd với những pha xử lý bóng kỹ thuật và nhãn quan nhạy bén.

Chính những hiệu ứng tích cực từ Bruno, Quỷ đỏ buộc phải thay đổi kế hoạch mua sắm của mình ở phiên chuyển nhượng mùa Hè sắp tới. Cụ thể, đội chủ sân Old Trafford sẽ phải cân nhắc chiêu mộ 1 trong 2 cái tên James Maddison (Leicester City) và Jack Grealish (Aston Villa) thay vì bung tiền mua cả 2 như kế hoạch trước đó. Vậy ai sẽ là phương án cuối cùng của Man Utd?

Ferdinand so sánh Jack Grealish và James Maddison - Bóng Đá

 M.U phải đưa ra sự lựa chọn.

Mới đây, huyền thoại của Nửa đỏ thành Manchester – Rio Ferdinand đưa ra sự so sánh giữa 2 cái tên này: “Maddison có thể ghi bàn, kiến tạo, mở ra cơ hội. Cậu ấy rất sắc sảo, có thể làm được mọi thứ nếu ở một vị trí tốt. Tôi rất thích cậu ấy.

Grealish cũng làm được tất cả những điều đó, nhưng điều khiến cậu ấy khác biệt so với những Dele Alli, Maddison hay Mason Mount chơi cùng một vị trí, đó là Grealish có thể thi đấu như một tiền đạo hoặc tiền vệ tấn công. Cậu ấy nhận bóng và điều khiển nó, thu hút 1-2 cầu thủ để tạo không gian cho các đồng đội. Đó là những gì tôi thích ở Grealish.”

Như vậy là Ferdinand đánh giá ngôi sao của Aston Villa “nhỉnh” hơn so với James Maddison. HLV Solskjaer hoàn toàn có thể đưa ra quyết định sau gợi ý của huyền thoại người Anh.

Endo | 15:24 21/03/2020


Jack Grealish hay James Maddison? Huyền thoại M.U gợi ý cho Solskjaer - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét