Jonathan Greening: "Tôi biết Odion Ighalo đã làm rất tốt nhưng..."

Cập bến Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay, Bruno Fernandes đã thực sự mang tới sự tái sinh cho Quỷ đỏ. Thế nhưng nếu để chọn ra tân binh khiến người ta bất ngờ, thì đó phải là Odion Ighalo.

Tiền đạo này đã nhận phải vô số ánh mắt nghi ngờ từ giới chuyên môn cũng như NHM Manchester United. Phần lớn mọi người đều chỉ xem anh như một phương án ngắn hạn cho đến hết mùa giải năm nay mà thôi. Thế nhưng những gì mà Ighalo thể hiện lại hết sức tuyệt vời, và nó khiến cho MU muốn mua đứt anh từ Thân Hoa Thượng Hải. 

Tuy nhiên theo cựu danh thủ Jonathan Greening, dù mùa sau Ighalo có ở Old Trafford nữa hay không thì họ vẫn cần mua thêm một tiền đạo đẳng cấp: 

Jonathan Greening names the two positions Manchester United must strengthen if Paul Pogba stays - Bóng Đá

Ighalo thực sự đã gây ra sự bất ngờ cho nhiều người.

 "Những chữ ký mà Ole mang về đang làm rất, rất tốt."

  

"Bruno Fernandes, tôi đã xem trận debut của cậu ấy trước Wolves. Cậu ấy xử lý bóng rất bình tĩnh và là người chỉ huy tuyến giữa. "

"Theo lời Ole nói, cậu ấy thậm chí còn rất tuyệt khi tập luyện. Bruno kéo mọi người đi lên, và ai cũng muốn chơi bóng với cậu ấy."

"Thế nhưng Man Utd vẫn cần mang về thêm một tiền đạo. Tôi biết Ighalo đã làm rất tốt, nhưng MU cần một tiền đạo chủ lực, một tiền đạo đẳng cấp với những kinh nghiệm mà Rashford có thể học hỏi được." - Greening nói trên Grand National.

Man Utd từng để Derby County gây ra cú sốc ngay ở Old Trafford:

Anh Tú | 16:34 27/03/2020


Jonathan Greening: "Tôi biết Odion Ighalo đã làm rất tốt nhưng..." - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét