Kane tuyên bố có thể rời Tottenham vì danh hiệu như MU dự tính

VIDEO: Manchester United thử đua tốc độ trước trận gặp LASK

Nguồn đáng tin cậy từ Goal cho hay, Harry Kane đang cảm thấy vỡ mộng vì không thể chinh phục các danh hiệu lớn cùng Tottenham. Những người gần gũi Kane còn tiết lộ, nếu đội bóng phía Bắc thành London tiếp tục trượt dài, tiền đạo 26 tuổi này sẽ gia nhập đội bóng khác.

Đó là những tin đồn cách đây một tháng, ngay từ khi Kane vẫn chưa bình phục chấn thương, và đến thời điểm này thì tiền đạo người Anh chính thức đưa ra khả năng chia tay Tottenham: "Tôi yêu Spurs, tôi sẽ luôn yêu CLB này. Tuy nhiên, khi tôi không cảm thấy CLB này đang phát triển đúng hướng, tôi sẽ không thể là người ở lại bất chấp mọi thứ."

Manchester United, Harry Kane, Tottenham, chuyển nhượng, chuyển nhượng bóng đá, chuyển nhượng hôm nay

Harry Kane chia sẻ trong cuộc trò chuyện với BLV Jamie Redknapp rằng anh là người khao khát các danh hiệu: "Tôi là một cầu thủ tham vọng, tôi luôn muốn cải thiện bản thân để trở thành một cầu thủ hàng đầu. Tôi sẽ không nói mình có thể ở lại Tottenham mãi mãi, hoặc ngược lại. Mọi chuyện phụ thuộc vào những gì xảy ra sắp tới với đội bóng."Kane tuyên bố có thể rời Tottenham vì danh hiệu như MU dự tính - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét