"Man Utd chuẩn bị trực thăng và muốn tôi bay thẳng đến Carrington"

Tài năng của Mata

Ở phiên chợ đông hồi tháng Giêng, Manchester United đã không tiếc công sức và tiền bạc, để có thể chiêu mộ thành công Bruno Fernandes từ Sporting CP. 

Không phụ niềm tin từ Quỷ Đỏ, tân binh mùa đông nhanh chóng chứng minh khả năng. Kể từ khi sở hữu Fernandes, United chưa để thua bất kỳ trận đấu nào. 4 đường kiến tạo cùng 3 pha lập công của ngòi nổ Bồ Đào Nha là cảm hứng lớn trong mạch trận thăng hoa trên mọi mặt trận của đội chủ sân Old Trafford.

Trước Fernandes, Quỷ Đỏ cũng từng đầu tư nhiều tâm huyết khi chiêu mộ 1 tiền vệ sáng tạo khác. Đó chính là thời điểm United thâu tóm thành công ngôi sao Chelsea - Juan Mata hồi 6 năm trước.

Mata:

 Mata ngày đến Carrington.

Nhớ lại sự hậu đãi Quỷ Đỏ dành cho mình, Mata tiết lộ với UTD Podcast: "Tôi nghĩ mình sẽ bắt xe đến Man Utd, nhưng từ CLB, họ bảo tôi: 'Không, chúng tôi đang chuẩn bị 1 chiếc trực thăng cho cậu. Chúng tôi muốn cậu đến thẳng trung tâm Carrington."

"Ngày mọi thứ được ký kết và tôi đến kiểm tra y tế là 1 ngày gió rất lớn cùng mưa nặng hạt. Khi trực thăng hạ cánh, HLV David Moyes đang chờ tôi và ngay khi bước vào là David De Gea.

Thành thật thì đến Manchester theo cách đó là vô cùng đặc biệt. Trước đó, tôi chưa từng đến Manchester ngoài việc thi đấu với City và United."

Phụng Sồ | 09:22 30/03/2020


"Man Utd chuẩn bị trực thăng và muốn tôi bay thẳng đến Carrington" - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét