Người cũ Man Utd: "Tôi tin Ole sẽ làm được điều ấy"

Làng túc cầu đang trải qua những ngày tháng vô cùng ảm đạm. Việc COVID-19 bùng phát mạnh mẽ ở châu Âu đã khiến hàng loạt giải đấu lớn nhỏ đều phải tạm hoãn. Và dĩ nhiên, Manchester United cũng không thể tránh khỏi việc bị ảnh hưởng bởi đại dịch này. 

Trước khi Premier League tạm hoãn, thầy trò Ole Gunnar Solskjaer đã có chuỗi trận cực kỳ thăng hoa kể từ khi Bruno Fernandes cập bến Old Trafford. Rõ ràng một khi giải đấu được tiếp tục trở lại, các Manucian rất mong sự thăng hóa đó vẫn được duy trì. Thế nhưng để làm được điều đó, việc MU sẽ thực hiện công tác chuẩn bị thế nào sẽ đóng vai trò rất quan trọng.

Manchester United players warned about keeping fitness levels - Bóng Đá

Mick Clegg rất có niềm tin vào tài năng của Ole.

Hiển nhiên, việc làm sao để các cầu thủ có thể tập luyện trở lại trong bối cảnh hiện tại là điều rất khó khăn. Sẽ không có quá nhiều thời gian để Ole có thể tận dụng khi mà theo utdreport, có thể việc tập luyện trở lại sẽ chỉ bắt đầu từ 10/4. Dù vậy, Mick Clegg - cựu HLV phát triển sức mạnh của MU vẫn rất tin tưởng vào ông thầy người Na Uy:

"Tôi đã từng làm việc với Ole, và đó thực sự là một người tỉ mỉ. Ông ấy cũng là một người rất chăm chỉ."

"Ole sẽ biết cách để tận dụng tối đa khoảng thời gian hiện tại cho các cầu thủ của mình, qua đó giúp họ có thể trở lại với đẳng cấp cao nhất có thể."

Kevin de Bruyne biến Phil Jones thành gã hề trên sân:

Anh Tú | 12:12 24/03/2020


Người cũ Man Utd: "Tôi tin Ole sẽ làm được điều ấy" - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét