Những tình huống Sir Alex và Ronaldo thể hiện tình cảm như cha con

Sir Alex để Ronaldo về thăm cha trong giai đoạn quan trọng của mùa giải

Năm 2005, khi cha của Cristiano Ronaldo, ông Jose Dinis Aveiro đang ốm nặng ở Bồ Đào Nha, Sir Alex đã cho phép anh về thăm cha dù Manchester United đang trải qua giai đoạn quan trọng ở Champions League. Sir Alex nói với CR7: "Nếu cậu muốn về 1 ngày, 2 ngày, 1 tuần, cậu có thể về. Tôi sẽ rất nhớ cậu vì cậu vô cùng quan trọng ở đây, nhưng cha cậu mới là sự ưu tiên số 1."

Ronaldo cũng thừa nhận rằng từ khoảnh khắc đó, anh cảm thấy Sir Alex giống một người cha trong bóng đá của mình.

Ronaldo thể hiện sự biết ơn với Sir Alex trên truyền hình

Năm 2013, khi Sir Alex đang đứng trên sân khấu để nhận giải thưởng đặc biệt từ BBC Sports, ông đã bất ngờ nhận được một lời nhắn từ Ronaldo khi video ghi lại lời anh nói được phát trên màn hình lớn: "Thầy giống một người cha trong bóng đá của con. Thầy xứng đáng với danh hiệu này, bởi thầy là một HLV tuyệt vời, một con người tuyệt vời, là số 1."

Những tình huống Sir Alex và Ronaldo thể hiện tình cảm như cha con - Bóng Đá

 Ronaldo và Sir Alex từng nhiều lần thể hiện tình cảm thân thiết.

Khoảnh khắc cảm động ở EURO 2016

Mùa hè 2016, Cristiano Ronaldo đã cùng đội tuyển Bồ Đào Nha lên ngôi vô địch châu Âu. Sir Alex, lúc này đang ngồi ở khán đài, đã kiên nhẫn chờ tất cả các cầu thủ lần lượt đi qua để có thể gặp Ronaldo, trực tiếp ôm hôn và nói với anh lời chúc mừng.

Ăn mừng cùng Ronaldo và "cháu nội" sau chung kết C1 2017

  

Tại chung kết Champions League năm 2017, Sir Alex chính là khách mời danh dự, người sau đó đã trao danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận cho Ronaldo. Sau đó, chiến lược gia huyền thoại này khoác tay Ronaldo, bắt tay Ronaldo Jr. trong đường hầm.

Những tình huống Sir Alex và Ronaldo thể hiện tình cảm như cha con - Bóng Đá

 Sir Alex cùng 2 cha con Ronaldo.

Đăng ảnh với Sir Alex ngày quay lại Old Trafford

Năm 2018, khi Sir Alex bị đột quỵ, Ronaldo đã lập tức gửi lời chúc đến ông trên MXH. Cuối tháng 10, sau trận đấu giữa Juventus với M.U trên sân Old Trafford, CR7 đã gặp người thầy của mình. Sau đó anh đăng ảnh 2 người lên mạng xã hội cùng đoạn: "Người HLV xuất sắc, trên hết cả là một người đàn ông tuyệt vời. Người đã dạy cho tôi rất nhiều thứ cả trong và ngoài sân cỏ. Thật vui khi thấy thầy đã khỏe mạnh."

Sir Alex gửi lời nhắn sau khi Ronaldo lập kỷ lục

Hồi năm ngoái, Ronaldo lần thứ 10 nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Bồ Đào Nha (kỷ lục). Sir Alex đã quay video gửi lời chúc mừng đến anh: "Chúc mừng thành tựu tuyệt vời này và mong cậu sẽ có một đêm tuyệt vời ở Bồ Đào Nha. Tôi rất tiếc vì không thể có mặt ở đó. Khi tôi nhìn lại, nghĩ về cậu năm 17 tuổi, khi cậu mới đến Manchester United, tôi thấy cậu đã thực sự trưởng thành, trở thành một người đàn ông, một cầu thủ tuyệt vời."

Bàn thắng ấn tượng của Ronaldo ở Real Madrid: 

Hoài Thu | 17:32 24/03/2020


Những tình huống Sir Alex và Ronaldo thể hiện tình cảm như cha con - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét