Nội bộ xác nhận, Man Utd chốt thời điểm trở lại tập luyện

Lối đá của Man United

Đại dịch Covid-19 đang bùng phát ở khắp châu Âu. Không chỉ La Liga, Serie A, Bundesliga, UEFA Champions League hay Europa League bị ảnh hưởng, mà cả Premier League cũng trở thành nạn nhân của chủng virus mới.

Vừa qua, Ban tổ chức Premier League đã quyết định hoãn tất cả các trận đấu trên khắp sân cỏ nước Anh từ nay cho đến hết ngày 30/04. Trong hoàn cảnh như thế, hầu hết các CLB ở xứ sở sương mù đều dừng mọi hoạt động.

Tới thời điểm này chưa có dấu hiệu gì cho thấy dịch Covid-19 sẽ được kiểm soát, và được sự khuyến cáo từ chính phủ Anh, Man United đã hủy bỏ các buổi tập từ thứ Ba tuần trước. Theo đó, các cầu thủ phải cách ly ở nhà và tự tập luyện để duy trì thể lực.

Và động thái mới nhất cho thấy, Man United đã sớm chốt thời gian trở lại tập luyện. Cụ thể, nguồn tin nội bộ Man United thông báo với tờ MEN rằng: "Tình hình đang được xem xét một cách liên tục nhưng theo kế hoạch là ngày 10/04."

Khi mà Premier League có thể thi đấu trở lại vào ngày 01/05, thì 10/04 là thời điểm thích hợp để thầy trò HLV Ole Gunnar Solskjaer tới sân tập lấy lại cảm giác chơi bóng tốt nhất. Dù vậy, kế hoạch hoàn toàn có thể thay đổi tùy vào diễn biến của dịch bệnh.

When Manchester United will return to training at Carrington - Bóng Đá

 Man United sẽ trở lại tập luyện vào ngày 10/04.

Tiểu Lam | 19:09 22/03/2020


Nội bộ xác nhận, Man Utd chốt thời điểm trở lại tập luyện - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét