Đội hình MU bị bán dưới thời Sir Alex Ferguson: Tiếc nuối Ronaldo

HLV Sir Alex Ferguson đã giành được 13 chức vô địch Premier League, 2 Champions League và 9 cúp quốc nội trong thời gian 26 năm dẫn dắt MU, nhưng con số đó có thể nhiều hơn nếu ông có thể thuyết phục được một số cầu thủ quan trọng của mình ở lại.

Tờ Starsport mới đây đã đưa ra một danh sách 11 cái tên đáng chú ý rời khỏi Quỷ đỏ trong nhiệm kỳ của HLV Ferguson, có thể được coi là sai lầm từ phía câu lạc bộ.

MU, Man Utd, Sir Alex Ferguson, Ronaldo, Beckham

Cristiano Ronaldo, David Beckham và Ruud van Nistelrooy được xem là những cầu thủ mà HLV Ferguson muốn giữ lại nhất. Beckham rời MU chuyển đến Real Madrid vào năm 2003 sau một cuộc đổ vỡ trong mối quan hệ với Ferguson.

Van Nistelrooy đã ghi được 150 bàn thắng cho MU trong 219 trận đấu trước khi chuyển đến Real Madrid, giúp đội bóng này giành 2 chức vô địch La Liga. So với 2 người đàn anh, Ronaldo thậm chí còn làm tốt hơn thế.

Ronaldo gia nhập Real Madrid từ MU vào năm 2009 và giúp đội bóng này giành 4 chức vô địch Champions League cùng 2 La Liga. Ở tuổi 35, siêu sao người Bồ Đào Nha tiếp tục gây ấn tượng trong màu áo Juventus.

MU, Man Utd, Sir Alex Ferguson, Ronaldo, BeckhamĐội hình MU bị bán dưới thời Sir Alex Ferguson: Tiếc nuối Ronaldo - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét