"Đòn đánh độc" được tiết lộ, Liverpool không phải tự dưng mà "bá đạo"

Dù đã bị loại khỏi Champions League, thế nhưng khoảng cách khủng khiếp mà Liverpool tạo ra so với các đội xếp sau tại Premier League vẫn cho thấy một điều, đó là Lữ đoàn đỏ sở hữu một thứ sức mạnh quá khủng khiếp.

Mùa giải năm nay, không chỉ có một hàng thủ vững chắc nhờ ngôi sao xuất chúng Van Dijk, The Kop còn cho thấy sức mạnh tấn công khi có cho mình tới 66 bàn thắng sau 29 trận, một hiệu suất quá đáng sợ. Và theo phát biểu từ Thomas Gronnemark - HLV ném biên của Liverpool, có thể thấy những tình huống đưa bóng vào từ biên chính là một thứ vũ khí đặc biệt của đội bóng này:

Gronnemark explains how throw-ins help improve Liverpool's game - Bóng Đá

Những quả ném biên là một thứ vũ khí lợi hại của Liverpool.

"Mùa này, chúng tôi đã ghi được 13 bàn từ những tình huống khởi nguồn từ các quả ném biên."

"Và chúng tôi không ném biên thẳng về phía khung thành của đối thủ. Lý do đơn giản là bởi tại Liverpool, chúng tôi không làm thế."

  

"Chúng tôi có thể dễ dàng ghi bàn từ các tình huống như thế là bởi Joe Gomez thực sự là một cầu thủ ném biên đẳng cấp. Ai cũng thấy cậu ấy đã làm được gì trong trận đấu giữa Anh và Croatia gần 1 năm về trước."

"Thế nhưng để ghi được 10 bàn từ các tình huống ném biên dài, bạn phải thực hiện 10 quả ném biên như thế mỗi trận. Liệu các cổ động viên có muốn thấy điều đó tại Anfield, hay kể cả khi chúng tôi làm khách? Không, bởi đó không phải phong cách của Liverpool."

Jordan Henderson và Takumi Minamino phô diễn tài năng trên sân tập:

Kỳ Anh | 09:17 24/03/2020


"Đòn đánh độc" được tiết lộ, Liverpool không phải tự dưng mà "bá đạo" - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét