Rio Ferdinand: 'Tốt nhất nên hủy kết quả Ngoại hạng Anh'

VIDEO: Arnold và hành trình vươn lên tại Liverpool

Liverpool đang dẫn đầu Ngoại hạng Anh với khoảng cách lên tới 25 điểm so với đội xếp thứ hai Man City. Chỉ cần giành 2 chiến thắng nữa, đội bóng của HLV Klopp sẽ giành chức vô địch Premier League sau 30 nằm chờ đợi.

Tuy nhiên, Ngoại hạng Anh đã bị hoãn lại cho đến cuối tháng 4 do đại dịch COVID-19 nhưng chưa có dấu hiệu sẽ trở lại trước diễn biến phức tạp của loại virus này. Trước tình hình này, Rio Ferdinand cho rằng nên hủy kết quả Ngoại hạng Anh mùa này.

MU, Liverpool, Rio Ferdinand, Ngoại hạng Anh, Premier League, COVID-19, virus corona

Trên trang cá nhân Instagram, cựu trung vệ của MU chia sẻ: "Tôi chỉ nghĩ rằng nên hủy kết quả Premier League mùa này. Tôi biết sẽ có rất nhiều người hâm mộ Liverpool sẽ nói: 'Oh, Rio, chỉ vì bạn từng chơi cho Man United.

Tôi chỉ không thấy việc này nên được thực hiện, khi sức khỏe bị tổn hại. Đơn giản là như vậy. Tất cả điều này đằng sau việc đóng kín cánh cửa sân vận động, bạn vẫn sẽ có cầu thủ ở đó. Những cầu thủ này không phải là một phần của xã hội ư?Rio Ferdinand: 'Tốt nhất nên hủy kết quả Ngoại hạng Anh' - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét