Sao Liverpool: "Tôi ghét thất bại, nó làm tôi thấy mình yếu đuối"

Trent Alexander-Arnold hiện là cái tên nổi đình nổi đám của Liverpool nói riêng và làng túc cầu nói chung. Ở tuổi 21, cậu học trò cưng của Jurgen Klopp sở hữu tài năng cùng tầm vóc đáng ngưỡng mộ. Tại Liverpool lúc này, ai cũng có thể thấy vai trò của số 66 ngày càng quan trọng cũng như khó lòng thay thế.

Bằng chứng của điều này, đó là những con số thống kê vốn không hề biết nói dối. Rõ ràng, 2 bàn thắng cùng với 12 kiến tạo là những điều không hề dễ dàng đạt được khi là một hậu vệ.

'It feels weak': Alexander-Arnold explains why he hates losing more than he loves winning - Bóng Đá

Trent Alexander-Arnold thực sự là một của báu của Liverpool.

Và để có được thành công như hiện tại, ngoài sự dìu dắt của HLV Jurgen Klopp, tài năng thiên bẩm, nỗ lực khổ luyện, thì không thể không kể đến một phẩm chất thuộc phạm trù tinh thần, đó là cảm giác "ghét thất bại". Mới đây khi trả lời phỏng vấn từ GQ, khi được hỏi bản thân thích chiến thắng hơn hay ghét thất bại hơn, hậu vệ này đã không ngần ngại chọn đáp án thứ hai:

"Tôi ghét thất bại."

  

"Cảm giác có ai đó làm tốt hơn, nó khiến tôi thấy thật yếu đuối."

Ở một diễn biến khác, mới đây Trent Alexander-Arnold cũng đã có những tiết lộ thú vị, khi anh khẳng định ngoài Liverpool, Barcelona chính là câu lạc bộ yêu thích của anh.

Những bản hợp đồng tốt nhất của Liverpool ở các kỳ chuyển nhượng Đông:

Anh Tú | 09:54 24/03/2020


Sao Liverpool: "Tôi ghét thất bại, nó làm tôi thấy mình yếu đuối" - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét