'Thật đáng sợ khi nghĩ đến việc cậu ấy mới 21 tuổi'

 Trent Alexander-Arnold và hành trình vươn lên ở Liverpool

Trent Alexander-Arnold đang được coi là một vật báu của Liverpool. Anh gia nhập lò đào tạo CLB từ năm 2004, luyện tập ở đây đến 12 năm. Hiện tại, dù mới 21 tuổi, Alexander-Arnold đã có gần 130 trận ra sân cho Lữ đoàn đỏ, góp công lớn vào chức vô địch Champions League hồi năm ngoái, đang đứng trước cơ hội lên ngôi vô địch Premier League mùa giải này.

‘Scary to think Alexander-Arnold is only 21!’ – Potential & power of Liverpool’s defence excites Johnson - Bóng Đá

 Alexander-Arnold đã có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu ở tuổi 21.

  

Khi nghĩ về tất cả những gì hậu vệ trẻ này đã làm được, cựu danh thủ Liverpool, Glen Johnson phải cảm thán: "Tôi nghĩ mọi người đã quên mất việc Trent mới chỉ 21 tuổi! Cậu ấy vẫn còn rất nhiều thứ cần học hỏi, nhưng có cảm giác cậu ấy chơi ngày một tốt hơn, qua mỗi lần khoác lên mình chiếc áo Liverpool. Cậu ấy có tiềm năng tiến đến vị trí số 1."

"Điều đáng sợ nhất là ở tuổi trẻ như vậy, nghĩa là cậu ấy còn rất nhiều thời gian thi đấu, chơi bên cạnh những người như Virgil van Dijk chỉ có thể giúp cậu ấy tốt lên."

"Mọi người đã nói quá nhiều về khả năng của Van Dijk, cậu ấy cũng đã về nhì ở cuộc đua Quả bóng vàng. Bóng đá là môn thể thao cần cả thể chất và tinh thần, nhưng có vẻ như Van Dijk có mọi thứ, cậu ấy là lý do lớn nhất để Liverpool nghĩ về một mùa giải thành công."

Hoài Thu | 14:28 29/03/2020


'Thật đáng sợ khi nghĩ đến việc cậu ấy mới 21 tuổi' - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét