"Thời gian của cậu ấy ở Man Utd đã hết!"

Công cuộc cải tổ đội hình của Manchester United dưới thời HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn đang diễn ra. Thời điểm hiện tại, bên cạnh việc xây dựng chiến thuật và giúp Quỷ đỏ thành Manchester phục hưng, thuyền trưởng người Na Uy còn phải tính đến những phương án cắt giảm nhân sự không còn tương lai phát triển ở CLB. 

Rất nhiều gương mặt được đồn đoán có khả năng phải rời Man Utd trong thời gián tới. Bản thân các CĐV tại Nhà hát của những giấc mơ cũng mong chờ Solskjaer sẽ mang về CLB những bản hợp đồng tốt như với Harry Maguire và Bruno Fernandes. Vì lẽ đó, mau chóng thanh trừng những "người thừa" là nhiệm vụ tiên quyết vào lúc này.

Trước viễn cảnh nêu trên, Phil Jones là một trong những cái tên có khả năng lớn phải rời sân Old Trafford. Hậu vệ người Anh từng là cầu thủ được Sir Alex Ferguson đánh giá rất cao. Tuy nhiên, trải qua thời gian thì Jones không còn được trọng dụng, hiện tại chỉ là sự lựa chọn thứ 5 cho 1 vị trí ở hàng hậu vệ Quỷ đỏ.

Về điều này, chia sẻ với Football Insider, cựu danh thủ Kevin Phillips tin rằng Phil Jones nên rời Man Utd để đến một nơi khác tiếp tục sự nghiệp:

HOMEPLAYERSPhil Jones’ ‘time at United is up’ pundit claims Phil Jones’ ‘time at United is up’ pundit claims - Bóng Đá

Phil Jones không còn tương lai ở Man Utd.

"Chắc chắn. Thời gian của cậu ấy ở United đã hết nhưng Phil Jones vẫn là một cầu thủ có ích cho câu lạc bộ."

"Một dịch chuyển về phía đông bắc có thể là quyết định tuyệt vời. Steve Bruce đang tìm kiếm mẫu cầu thủ như cậu ấy, người luôn cam kết 100% mỗi khi ra sân. Đó có thể là một quyết định tốt cho Newcastle."

Xem Solskjaer nói về Rashford và Martial:

Minh Trí | 05:32 22/03/2020


"Thời gian của cậu ấy ở Man Utd đã hết!" - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét